Thiết bị kiểm tra loa độ ẩm nhiệt độ

Để vận hành thành công nhà một nhà yến thì các chủ nuôi đều phải làm tốt công việc kiểm tra, theo dõi, điều chỉnh các thông số kỹ thuật quan trọng của nhà yến đảm bảo trong biên độ lý tưởng, giảm tối thiểu biến động theo thời gian và môi trường tác động. Các thông số kỹ thuật cần kiểm soát là: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, âm thanh, khí lưu nhà yến, kỹ thuật tạo mùi nhà yến. Chúng tôi Thiết bị nhà yến VXNEST cung cấp các thiết bị giúp cho việc kiểm tra, theo dõi, điều chỉnh mội trường sống của yến dễ dàng hơn với các chủ nuôi: Cảm Biến Độ Ẩm H-91, Kiểm Tra Loa, Khởi Động Từ, Tủ điều khiển độ ẩm,… với chất lượng và mức giá hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ chúng tôi: 0938 44 8818 để được tư vấn chi tiết.

Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Vận hành nhà yến giúp nhà nuôi yến hoạt động một cách hiệu quả nhất đòi hỏi có kỹ thuật. Để đảm bảo được môi trường sống cho chim yến trong căn nhà được tốt nhất và thu hút chim mới về ở và làm tổ. Để có được một nhà yến đạt hiệu quả về kinh tế, nhà yến cần các loại thiết bị điện cho nhà yến để có thể quản lý, theo dõi và khai thác tổ yến đúng thời gian, phù hợp với tập tính sinh sản của chim yến. Để đảm bảo vận hành nhà yến thành công cần một hoặc hai kỹ thuật viên cần được đào tạo đầy đủ:
 • Có kiến thức cơ bản về sinh học chim yến
 • Hiểu quy trình hoạt động của nhà yến
 • Hiểu các thông số kỹ thuật và biết cách sử dụng nhà yến, cũng như các máy móc hay thiết bị trong nhà yến.
 
Thiết bị kiểm tra loa- độ ẩm- nhiệt độ
 

Các loại Thiết bị kiểm tra loa – độ ẩm – nhiệt độ tại VXNEST

Vận hành nhà yến bao gồm công việc kiểm tra, theo dõi, điều chỉnh các thông số kỹ thuật quan trọng của nhà yến, đảm bảo trong thông số lý tưởng, giảm tối thiểu biến động theo thời gian và môi trường tác động. Các thông số kỹ thuật cần kiểm soát là: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng âm thanh nhà yến, kỹ thuật tạo mùi nhà yến. Để hoàn thành việc kiểm tra, theo dõi, điều chỉnh các thông số kỹ thuật cho mội trường nhà yến đều cần có thiết bị kiểm tra loa nhà yến – độ ẩm – nhiệt độ, sau đây là các loại có tại VXNEST chúng tôi:

1. Cảm Biến Độ Ẩm H-91

 
Thiết bị kiểm tra loa- độ ẩm- nhiệt độ
 
Thiết bị cảm biến độ ẩm H-91 là sản phẩm độc quyền được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Malaysia – nơi hàng đầu về kỹ thuật nuôi yến. H-91 được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dẽ sử dụng, bên trong máy được nâng cấp hoàn toàn mới có công suất cao hơn dòng H-90 gấp nhiều lần, giúp máy có tải trọng mạnh chịu được gần 40 con gà tương đương 20 ampe. Thiết bị cảm biến độ ẩm H-91 có tính năng khoá độ ẩm giúp các chủ đầu tư kiểm soát được chính xác mà không bị các tác động bên ngoài làm lệch độ ẩm.
 
Thiết bị kiểm tra loa- độ ẩm- nhiệt độ
 

Thông số kỹ thuật của Cảm Biến Độ Ẩm H-91:

 • Xuất xứ : Malaysia
 • Công suất : 500W
 • Nguồn điện : 220V – 240V
 • Phụ kiện kèm theo : Dây dò độ ẩm dài 15m
 • Bảo hành : 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

2. Kiểm Tra Loa

 
Thiết bị kiểm tra loa- độ ẩm- nhiệt độ
 
Đối với nhà nuôi yến, loa là vật dụng rất quan trọng, ngoài tính năng chính là phát ra âm thanh thì hệ thống loa tốt đảm bảo chất lượng sẽ có sức hút rất lớn với chim yến. Vì thế khi lắp đặt bạn cần chú ý thật kỹ đến hệ thống này, và thường xuyên kiểm tra loa nhà yến để đảm bảo sở hữu một nhà yến chất lượng. Công dụng của thiết bị kiểm tra loa là có thể kiểm tra tất cả các loa trong nhà yến còn hoạt động hay đã cháy, để kịp thời thay thế, sửa chữa hệ thống loa cho nhà yến. Đế đảm bảo cho tốc độ tăng trưởng của nhà yến. Chủ nuôi yến chỉ cần đặt thiết bị ở miệng loa, nếu chiếc loa đó còn hoạt động thì bạn sẽ thấy đèn LED trên thiết bị sáng màu xanh.
 
Thiết bị kiểm tra loa- độ ẩm- nhiệt độ
 

Ưu điểm của thiết bị Kiểm Tra Loa:

 • Bộ cảm âm nhạy bén, chỉ tương tác đúng với loa cần kiểm tra, cho kết quả chính xác và nhanh chóng.
 • Không bị ảnh hưởng bởi tạp âm, âm thanh xung quanh.
 • Đèn LED báo âm dễ nhận biết trong không gian tối của nhà yến.

3. Khởi Động Từ

 
Thiết bị kiểm tra loa- độ ẩm- nhiệt độ
 
Khởi động từ là khí cụ điện hạ áp, thực hiện việc đóng cắt thường xuyên các mạch điện động lực. Khởi động từ là thiết bị điện đặc biệt quan trọng trong hệ thống điện nhà yến. Nhờ có Khởi động từ ta có thể điều khiển các thiết bị như hệ thống loa, hệ thống phun sương, hệ thống chiếu sáng,... thông qua nút nhấn, chế độ tự động hoặc điều khiển từ xa cho các chủ nhà yến.
 
Thiết bị kiểm tra loa- độ ẩm- nhiệt độ
 

Ưu điểm của thiết bị Khởi động từ:

 • Kích thước nhỏ gọn có thể tận dụng khoảng không gian hẹp để lắp đặt và thao tác mà cầu dao không thực hiện được.
 • Khởi động từ có các tiếp điểm chịu được mài mòn rất cao
 • Contactor có khả năng đóng ngắt cực cao
 • Hoạt động công tắc từ giúp thao tác nhanh trong việc đóng ngắt
 • Khởi động từ là thiết bị quan trọng nhưng lại tiêu thụ công suất rất thấp, giúp tiết kiệm năng lượng

4. Tủ điều khiển độ ẩm

 
Thiết bị kiểm tra loa- độ ẩm- nhiệt độ
 
Thiết bị cho phép người dùng cài đặt ngưỡng nhiệt độ cao/thấp. Khi nhiệt độ vượt ngưỡng, sẽ ngay lập tức kích hoạt chuông báo, đồng thời cảnh báo về điện thoại qua tin nhắn SMS, và email. Giúp khắc phục kịp thời các sự cố, đảm bảo nhiệt độ luôn nằm ở mức an toàn. Người quản lí có thể truy cập giám sát từ xa, mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có các thiết bị thông minh có kết nối internet như: laptop, smartphone, tablet,… Tủ điều khiển độ ẩm có 2 chế độ chống ẩm và tạo ẩm.

Tủ điều khiển độ ẩm bao gồm: 

 • 1 đầu dò và màn hình Fog 1H thương hiệu Hàn Quốc
 • 1 khởi động từ
 • Dây cảm biến dài 15-30m dây
 
Thiết bị kiểm tra loa- độ ẩm- nhiệt độ
 

Ưu điểm của Tủ điều khiển độ ẩm:

 • Tải liên tục 24/24.
 • Thiết kế gọn nhẹ.
 • Hoạt động bền bỉ và ổn định.
 • Các thiết bị đã được kết nối sẵn với nhau, cắm điện là xài.
 • Tủ điều khiển độ ẩm tải được cùng lúc 6 vỉ siêu âm 10 mắt hoặc 15 máy gà.
Với sự am hiểu về chim yến và nhu cầu của khách hàng, Thiết bị nhà yến VXNEST đem đến cho khách hàng vật tư nhà yến chính hãng và thiết bị nuôi yến giá rẻ nhất trong cùng chất lượng sản phẩm, luôn đảm bảo sản phẩm của VXNEST chúng tôi luôn thích hợp môi trường sinh thái của loài yến – từ công năng đến thiết kế, dễ sử dụng nhất và kèm theo nhiều chính sách và khuyến mãi hấp dẫn. 
 
Với phương châm, khách hàng là giá trị cốt lõi. Thiết bị nhà yến VXNEST cam kết cung cấp các thiết bị kiểm tra loa – độ ẩm – nhiệt độ chính hãng và chất lượng cho khách hàng góp phần giúp cho khách hàng có trải nghiệm nuôi yến dễ dàng hơn và thành công. Đi đôi với việc cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cho khách hàng chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật với kinh nghiệm dày dặn luôn sẵn sàng giúp đỡ cho khách hàng khi mua các thiết bị nhà yến giá rẻ tại công ty chúng tôi. Liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0969192706 - 0938448818 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu của công ty chúng tôi.
0923.09.7777