Dung dịch tạo mùi nhà yến

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại dung dịch tạo mùi nhà yến. Với nhiều thương hiệu và chức năng khác nhau. Nhưng có một điểm chung là một ngôi nhà nuôi yến muốn thành công. Bắt buộc phải sử dụng các loại dung dịch tạo mùi cho nhà yến của bạn để khử mùi, khử trùng, tạo mùi bầy đàn, xua đuổi côn trùng có hại… Giúp bảo về ngôi nhà yến của bạn được tối đa. Chúng tôi Thiết bị nhà yến VXNEST với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nuôi yến và với nguồn hàng chính hãng có thể giúp bạn sở hưu được các loại dung dịch tạo mùi: Dung dịch Swiftlet Booster, Dung dịch Black Potion, Chống mốc gỗ nhà yến Super Tali và Men vi sinh Nhà yến VX – BIO PRODUCT với chất lượng và mức giá hàng đầu tại Việt Nam. Hãy liên hệ chúng tôi: 0938 44 8818 để được tư vấn chi tiết.

Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Dung dịch Bio Aroma new
Giá gọi: 0923.09.7777
Dung dịch tạo mùi nhà yến sẽ được phun sau khi việc Xây dựng nhà yến được hoàn chỉnh, khử mùi xi măng nhà mới. Giai đoạn đầu, chim sẽ bay lượn trong nhà nhưng không ở lại vì chưa cảm nhận được mùi đặc trưng tự nhiên. Vì vậy, cần phải tạo mùi bầy đàn quen thuộc trước khi dẫn dụ chim yến vào nhà, ở lại và làm tổ. Mùi đặc trưng để chim yến biết đó là bầy đàn của mình đang sinh sống quanh đây có 2 dạng:
 • Dạng mùi thứ nhất được tạo ra từ quá trình ủ phân chim yến cùng một số phụ gia như bột tảo biển; amoniac; vỏ trứng, … các loại khí trong quá trình phân hủy lên men của các vi khuẩn tạo ra mùi nằm trong dung dịch.
 • Dạng mùi thứ hai được tạo ra từ các dạng dung dịch thủy phân chứa các khí mùi nằm dưới dạng bão hòa được sử dụng hòa tan thêm nước khi vào môi trường không khí nước bốc hơi các khí mùi thoát ra tạo mùi.
 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 
 

Các loại Dung Dịch Tạo Mùi Nhà Yến tại VXNEST

Việc dẫn dụ chim yến bằng âm thanh vào nhà thành công chỉ mới là bước đầu. Để lôi cuốn thu hút chim ở lại nhà yến thì bạn cần phải xây dựng một hệ thống tạo mùi đặc trưng cho yến. Mùi được tạo ra từ dung dịch, trộn lẫn với nhiều thành phần khác nhau sau đó sẽ đem rải dưới sàn nhà hoặc dùng máy phun sương phun lên các vị trí khác nhau. Đối với những nhà yến mới, mùi xi măng nếu không giải quyết triệt để chim sẽ không vào ở. Do đó, việc xử lý cần được các chủ nuôi yến đặc biệt quan tâm. Vì để giúp các chủ nuôi có thể xây dựng nhà yến dễ dàng, chúng tôi Thiết bị nhà yến VXNEST cung cấp các loại dung dịch tạo mùi nhà yến chất lượng tốt cho khách hàng:

1. Dung dịch Swiftlet Booster

 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dung dịch tạo mùi để thu hút và giữ chân chim yến, mỗi sản phẩm đều có một tính năng nổi trội riêng của mình. Dung dịch tạo mùi Swiftlet Booster được nhiều nhà yến tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam tin tưởng sử dụng. Đó là vì dung dịch được sản xuất từ những nguyên liệu hoàn toàn hữu cơ, mang lại được mùi hương đặc trưng và an toàn cho chim yến. Thành phần dung dịch Swiftlet Booster là 100% hợp chất hữu cơ. Tất cả mọi thành phần đều được kiểm nghiệm và chứng minh an toàn tuyệt đối cho môi trường sống của chim yến. Do đó, trong quá trình sử dụng bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.
 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 

Ưu điểm của dung dịch Swiftlet Booster:

 • Tăng đàn cho nhà yến cũ bị chậm chim.
 • Thu hút chim yến non đến tham quan và đóng tổ
 • Khử bớt mùi xi măng trong nhà yến mới.
 • Loại bỏ mùi tạp chất trong nhà yến cũ.

2. Dung dịch Black Potion

 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 
Cũng giống với dung dịch Swiftlet Booster, Dung dịch Black Potion cũng là một dung dịch tạo mùi được nhiều nhà yến tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam tin tưởng sử dụng. Dung dịch Black Potion được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn và chất lượng cho nhà yến chuyên nghiệp. Black Potion là hỗn hợp dung dịch gồm nhiều chất hữu cơ thân thiện môi trường và không độc hại trong nhà yến. Các thành phần đã được kiểm chứng là an toàn và có hiệu quả trong quá trình sử dụng.
 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 

Ưu điểm của dung dịch Black Potion

 • Kích thích hấp dẫn chim yến non vào cư trú và làm tổ đối với nhà chim mới.
 • Tăng lượng bầy đàn trong nhà yến cũ nhanh chóng.
 • Loại bỏ những mùi xấu, khí uế trong nhà chim cũ.
 • Dung dịch có chứa thành phần sát trùng, tẩy được mùi xi măng.

3. Chống mốc gỗ nhà yến Super Tali

 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 
Dung dịch Super Tali là dung dịch đặc trị chống mốc gỗ được các chuyên gia khuyên dùng vì độ an toàn cao. Đem lại kết quả tốt, giúp chim yến có được môi trường sống mới lý tưởng.
 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 

Ưu điểm của Chống mốc gỗ nhà yến Super Tali:

 • Khử mốc các loại gỗ nuôi chim yến
 • Trị mốc hiệu quả, gỗ không bị mốc lại hay để lại mùi trên gỗ.
 • Đặc trị hiệu quả các loại mốc trên gỗ: mốc trắng, mọc rêu,…

4. Men vi sinh Nhà yến VX – BIO PRODUCT

 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 
Men vi sinh Nhà yến VX – BIO PRODUCT, Là một trong những dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, sản phẩm dùng để xử lý mùi xi măng nhà yến, tạo sinh quyển nhà yến, đồng thời tạo mùi giúp tăng trưởng bầy đàn, kích thích bắt cặp. Ngoài ra, Men vi sinh Nhà yến VX – BIO PRODUCT chuyên dùng trong nhà yến này cũng khử độc tố,  nhà yến giúp đuổi các loại côn trùng trong nhà yến.
 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 

Ưu điểm của Men vi sinh Nhà yến VX – BIO PRODUCT

 • Khử mùi xi măng.
 • Tăng trưởng bày đàn nhanh.
 • Kích thích chim bắt cặp nhanh.
 • Tạo sinh quyển tự nhiên trong nhà yến.
 • Giúp trắng tổ yến, hạn chế côn trùng như kiến gián.

5. Dung dịch Bio Aroma

 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 
Dung dịch Bio Aroma là hàng nhập khẩu chính hãng Malaysia. Dung dịch kích thích hấp dẫn chim vào cư trú và tạo tổ đối với nhà chim mới. Dung dịch giúp tăng lượng bầy đàn, khử những mùi xấu, khí uế trong nhà chim cũ. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành nuôi chim yến, mang tính hiệu quả cao do mùi hương đặc thù của chim yến đã được kiểm nghiệm và chứng minh. Dung dịch có chứa thành phần sát trùng và đặc biệt là tẩy được mùi xi măng.
 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 

Ưu điểm của Dung dịch Bio Aroma:

 • Giúp tăng bầy đàn nhanh trong nhà Yến.
 • Hấp dẫn và dẫn dụ Yến trong môi trường tự nhiên.
 • Khử mùi hôi nhà Yến mới và đặc biệt không gây sốc mùi với nhà Yến đã có chim.
 • Tạo môi trường tự nhiên trong nhà nuôi Yến.
 • Khuyến khích Chim Yến kết đôi và làm tổ nhanh hơn trong thời gian ngắn.

6. Dung dịch Swift Love

 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 
Dung dịch Swift Love dùng để kích thích sinh sản chim yến. Swift Love là dung dịch nổi tiếng trong công nghệ nuôi yến của Malaysia và Indonesia. Mùi hương của Swift Love làm cho chim yến ham muốn bắt cặp, kéo dài sự gần gũi của chim yến giúp gia tăng nhanh chóng sự sinh sản của đàn yến, ngoài ra mùi hương này còn giúp lôi kéo chim non ở lại nhà yến, hạn chế việc chim con bỏ tổ.
 
Dung dịch tạo mùi nhà yến
 

Ưu điểm của Dung dịch Swift Love

 • Giúp tăng bầy đàn nhanh trong nhà yến.
 • Hấp dẫn và dẫn dụ Yến trong môi trường tự nhiên.
 • Khử mùi hôi trong nhà yến mới và đặc biệt không gây sốc nhà Yến đã có chim.
 • Tạo môi trường tự nhiên trong nhà yến.
 • Khuyến khích chim Yến kết đôi và làm tổ nhanh hơn trong thời gian ngắn.
Để luôn là nơi cung cấp thiết bị nhà yến giá rẻ Chính hãng và chất lượng Sản Phẩm hàng đầu cho khách hàng của mình VXNEST chúng tôi luôn trau dồi kiến thức và luôn nâng cấp sản phẩm và đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về dung dịch tạo mùi nhà yến. Luôn kiểm tra và đảm bảo các sản phẩm dung dịch tại mùi đủ điều kiện để các chủ nuôi sử dụng cho nhà yến của mình kèm theo đó là nhiều khuyến mãi và chính sách hấp dẫn khi khách hàng mua hàng tại công ty.
 
Đi đôi với chất lượng sản phẩm chúng tôi có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm và kiến thức đầy đủ về công việc và vật tư thiết bị cho nhà yến luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng khi mua thiết bị nuôi yến giá rẻ tại công ty chúng tôi. Với phương châm khách hàng là giá trị cốt lõi chúng tôi sẽ luôn cố gắng đem lại khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất nên hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0969 192 706 - 0938 448 818 để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn bởi các chuyên gia hàng đầu của công ty chúng tôi.
0923.09.7777