Về chúng tôi

 

VXNESTVới lợi thế về địa hình và khí hậu, Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều cho nghề nuôi yến. Rừng cao su tự nhiên, đồng lúa, sông ngòi, eo vịnh, đường bờ biển dài và không khí trong lành là điều kiện tuyệt vời cho yến sinh sống. Tuy nhiên do chưa được đầu tư đúng mức cũng như các kiến thức về nghề nuôi yến còn hạn hẹp mà chúng ta chưa tận dụng được hết những ưu thế của mình. Yến là loài mang lại lợi nhuận rất cao song không hề dễ nuôi, chỉ cần một vài điều kiện không phù hợp, yến sẽ dễ dàng bỏ tổ để đi nơi khác khiến người nuôi mất trắng. Do vậy, ngoài những yêu cầu về vị trí địa lý và khí hậu, để thành công, người nuôi yến cần phải chấp nhận bỏ ra một số vốn ban đầu để đầu tư thiết bị nuôi yến theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Nhà nuôi yến

Nghề nuôi yến đã phát triển ở khá nhiều địa phương trên khắp Việt Nam. Những nhà nuôi yến của bà con ở các tỉnh thành đa phần còn nhỏ lẻ và manh mún. Việc đầu tư không đúng cách hoặc đầu tư không tới mang lại rủi ro rất cao cho người nuôi yến. Với sứ mệnh hỗ trợ người nuôi yến phát triển nghề và vươn lên làm giàu, thietbinuoiyenvxnest.com ra đời với đầy đủ các giải pháp từ tư vấn nuôi và chăm sóc yến cho đến phân phối thiết bị nuôi yến theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật tiêu chuẩn.

VXNEST  là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu linh kiện, thiết bị nhà yến trực tiếp từ Đài Loan, Malaysia về cung cấp phân phối tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra VXNEST còn thực hiện tư vấn lắp đặt xây dựng nhà yến…  Nhận thức rõ được rằng, khách hàng là giá trị cốt lõi tạo nên thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó, công ty cam kết mang lại sản phẩm hiệu quả nhất cho đối tác.VXNEST chính là địa chỉ tin cậy cho quí khách hàng đang tìm kiếm về chất lượng và giá cả của các vật tư thiết bị nhà yến, máy tạo ẩm làm mát giá sĩ và lẻ trên toàn quốc

Để hiểu thêm những kỹ thuật nuôi yến trong nhà tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu quả cao, hoặc Nếu quý khách đã nuôi yến, nhưng còn những sai sót, chưa hoàn thiện trong cách lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi:

logo cty VXNEST

THIẾT BỊ NHÀ YẾN  VXNEST - NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ NUÔI YẾN VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI XÂY DỰNG NHÀ YẾN

 

0923.09.7777