Chi tiết sản phẩm

Đặc tính

  • Béc phun số 1: Béc phun trong nhóm làm mát, tạo ẩm, phun sương mịn nhất thường được dùng bên trong nhà yến, trong quán.
  • Béc phun số 2: Béc phun trong nhóm làm mát, tạo ẩm thích hợp cho cả ko gian ngoài trời hay không gian kín.
  • Béc phun số 3: Béc phun trong nhóm làm mát, tạo ẩm phun sương mịn hơn số 2 một chút thường dùng tưới lan, tưới rau, dập bụi nhà xưởng.
Béc phun sương số 1,2,3 có cấu tạo đơn giản giúp dễ dàng vệ sinh đầu béc và được gia công bằng đồng thau để chống chịu được với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 
Béc Phun Sương Số 1,2,3

Công dụng:

Bộ béc phun sương được sử dụng phổ biến bởi tính năng phun sương siêu mịn, thích hợp cho việc lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm cho nhà nuôi yến. Ngoài ra, đầu béc phun sương còn được sử dụng cho hệ thống phun sương làm mát trang trại, nhà xưởng, quán cà phê, nhà ở… giúp cho không gian xung quanh trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn.
 
Béc Phun Sương Số 1,2,3
 
Thiết bị nhà yến VXNEST chuyên cung cấp các linh kiện, trang thiết bị nhà yến được nhập khẩu chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về béc phun sương số 1, 2, 3  hay hệ thống phun sương làm mát, tạo ẩm bạn hãy liên hệ VXNEST để được tư vấn miễn phí nhé.