Chi tiết sản phẩm

Loa Audax AX-61 không dây là gì?

Dòng loa AX-61 không dây chắc hẳn không còn xa lạ với giới nuôi yến. Loa dẫn và ru AX61 có thiết kế giống với loa AX96 nhưng kích cỡ nhỏ hơn. Dùng làm loa ru, loa dẫn, loa miệng hang và phòng lượn nhà nuôi chim yến. Loa AX-61 tạo âm thanh tốt, âm thanh vang rõ, trầm ấm nhằm dẫn dụ bầy đàn vào làm tổ hiệu quả hơn.

Loa Audax AX61 không dây giá rẻ, chất lượng cao

Đặc điểm nổi bật

  • Loa dẫn và ru AX-61 là dòng loa quen thuộc và chuyên dụng trong ngành nuôi chim yến đã được kiểm chứng
  • Loa chịu được độ ẩm cao trong nhà yến, độ bền cao và được công ty VXNest nhập khẩu chính hãng từ Malaysia
  • Là lựa chọn hàng đầu hiện nay, thuộc top thiết bị nhà yến được nhiều chủ nuôi tin dùng ở hầu hết các công trình nuôi yến hiện nay
  • Giá thành rẻ nhưng chất lượng mang lại vô cùng hiệu quả

Loa Audax AX61 không dây giá rẻ, chất lượng cao

Đơn vị mua loa Audax AX-61 uy tín, chất lượng

Công ty VXNest tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng nhà yến, lắp đặt các trang thiết bị nhà yến với kinh nghiệm tích luỹ lâu năm. Chúng tôi luôn lấy chữ tín làm yếu tố tiên quyết hàng đầu, vì vậy những sản phẩm chúng tôi kinh doanh trên thị trường được chúng tôi kiểm duyệt, nhập khẩu chính hãng từ nhiều quốc gia trên thế giới, để khách hàng có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn khác nhau, tuỳ theo nhu cầu của mình. Ngày nay, trên thị trường không ít những sản phẩm kém chất lượng, sử dụng một thời gian sẽ phải thay mới hoặc sữa chữa nhiều lần. Vì vậy, hãy là một khách hàng sáng suốt để đưa ra những quyết định, lựa chọn tốt nhất cho nhà yến của mình. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy gọi ngay đến hotline của chúng tôi để được tư vấn để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.