Chi tiết sản phẩm
Hệ thống phun sương đầy đủ bao gồm: 1 máy phun sương Fog 70G, 1 bộ lọc nước, dây PE, bec. Tùy vào diện tích, địa hình, độ cao, mục đích sử dụng mà ta có thể chọn lựa 1 hệ thống phù hợp.

Nguyên tắc hoạt động và công dụng: 

Máy phun sương Kojin Tex Fog 70G là một thiết bị nhà yến giá rẻ dựa trên nguyên tắc bốc hơi nhanh. Giải thích cho nguyên tắc này chính là nước nén dưới áp suất cao, sau đó sẽ được chuyển hóa thành dạng sương qua những vòi được thiết kế đặc biệt (bec) khuếch tán vào không khí xung quanh. Khi đó, hạt sương sẽ bốc hơi nhanh và hấp thu nhiệt giúp giảm nhiệt độ từ 5-10oC tăng độ ẩm không khí. Hệ thống phun sương làm mát thường được lắp đặt trước hiên nhà, sân vườn giúp ”hạ nhiệt” và tạo một không gian thoáng mát, tươi khỏe.
Máy phun sương Kojin Tex Fog 70G Giá Rẻ
Máy phun sương Kojin Tex Fog 70G là có vai trò cực kì quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ ổn định và phù hợp bên trong nhà yến. Hãy liên hệ với Thiết bị nhà yến VXNEST – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và Đài Loan – cam kết mang đến cho các nhà đầu tư sản phẩm tốt nhất.