Chi tiết sản phẩm
Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy phun sương khiến khách hàng hoang mang không biết lựa chọn sản phẩm nào. Tuy nhiên bạn đừng nên chạy đua theo thị trường mà hãy lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu nhu cầu của bạn tương đối lớn hãy chọn máy phun sương TD - 2500

Cấu tạo 

Máy bơm phun sương được sử dụng phun sương làm mát, giải quyết các vấn đề hiện nay của các hộ nuôi yến …Lắp đặt máy phun sương là một giải pháp làm mát hiệu quả tạo không gian thoáng mát, dễ chịu trong thời tiết quá nắng nóng như hiện nay. Một hệ thống phun sương tạo ẩm bao gồm:

 

Cung cấp máy phung sương TD - 2500 chất lượng

 

  • 1 máy phun sương TD - 2500
  • 1 bộ lọc nước
  • Các đầu béc
  • Dây PE

Tùy vào diện tích, địa hình, độ cao, mục đích sử dụng mà ta có thể chọn lựa 1 hệ thống phù hợp.

Nguyên tắc hoạt động

Hoạt động trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, tức là, nước được nén dưới áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt (bec) sẽ được chuyển hóa thành dạng sương (hạt ”bụi” nước) siêu mỏng sẽ khuếch tán và không khí xung quanh. Khi đó, hạt sương sẽ bốc hơi nhanh và hấp thu nhiệt giúp giảm nhiệt độ từ 5-10oC tăng độ ẩm không khí. Hệ thống phun sương làm mát thường được lắp đặt trước hiên nhà, sân vườn giúp ”hạ nhiệt” và tạo một không gian thoáng mát, tươi khỏe.

 

Cung cấp máy phung sương TD - 2500 chất lượng

 

VXNEST chuyên cung cấp các dòng máy tạo độ ẩm nhà yến chính hãng: máy siêu âm tạo ẩm cho nhà yến, máy phun sương con gà tạo ẩm nhà yến, vĩ phun sương tạo ẩm,...Các sản phẩm chúng tôi cung cấp cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, giá cả siêu cạnh tranh trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm nhé.