Bên cạnh cách sử dụng dung dịch tạo mùi nhà yến, người nuôi yến nhận thấy dường như vẫn chưa đủ để có thể gọi nhiều bầy đàn. Trước tình hình đó, loa nhà yến được xem như một trong những thiết bị nhà yến đắc lực.
Loa nhà yến Vũ Xuân

Loa nhà yến là gì?

Loa nhà yến Là loại loa đặc dụng dùng để phát ra âm thanh với tần số thích hợp, mục đích là để chiêu gọi chim yến vào nhà yến để sinh sống là làm tổ. Từ đó người nuôi có thể giảm bớt được khó khăn trong việc gọi yến về nhà yến. Tìm hiểu thêm Những lưu ý khi lựa chọn loa nhà yến

Công dụng của loa nhà yến

Loa dẫn nhà yến ngoài tầng

 • Loa nhà yến phát âm thanh với tần số thiwch hợp để chiêu gọi yến
 • Loa nhà yến có thể lọc hoặc điều chỉnh mức âm thanh đảm bảo không gây khó chịu cho yến
 • Loa nhà yến hoạt động tốt và thường có tuổi thọ lâu
 • Loa nhà yến dễ lắp đặt và mắc điện
 • Xem thêm: Những lưu ý khi lựa chọn loa nhà yến

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn loa cho nhà yến?

Để có cho mình được 1 hay thậm chí là nhiều chiếc loa nhà yến chất lượng mang lại hiệu quả cao, sau đây là những lưu ý mà người nuôi yến cần phải nắm khi lựa chọn loa cho nhà yến:
 • Lựa chọn dòng loa phù hợp với quy mô nhà yến.
 • Không phải dòng loa nào cũng thích hợp cho nhà yến của bạn, đứng trước vô số những loại loa khác nhau, bạn cần chắc chắn rằng loại loa mà bạn chọn có đủ công suất và chất lượng để dùng cho nhà yến của bạn.
 • Lựa chọn dòng loa có xuất xứ, nhãn mác rõ ràng
 • Việc những loại loa nhà yến trôi nổi trên thị trường là điều không thể tránh khỏi. Việ của người nuôi yến chính là chọn ra được cho mình những mặt hàng chính hãng, chất lượng tốt lại không bị chặt chém về giá.
 • Lắp đặt loa một cách hệ thống, tránh tình trạng lắp đặt loa một cách vô tội vạ.
 • Sử dụng âm lượng loa nhà yến ở mức thích hợp. Chim yến là loài vô cùng nhạy cảm với âm thânh, mở loa lớn hoặc nhỏ quá gây khó chịu cho yến và ảnh hưởng đến số lượng bầy đàn trong nhà.
 • Vị trí lắp đặt loa: Tùy theo từng loại loa sẽ có những vị trí lắp đặt tói ưu nhất. Người nuôi yến cần tham khảo thêm rất nhiều từ phía đơn vị lắp đặt để loa yến có thể phát huy hiệu quả ở vị trí tốt nhất
 • Chú ý vệ sinh loa yến thường xuyên, việc này giúp tăng tuổi thọ của loa và tránh những côn trùng, động vật nhỏ mắc vào loa, gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh trong nhà yến.

Những loại loa nào được tin dùng nhiều nhất và hiệu quả cao?

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị nhà yến và thiết kế nhà yến, Vxnest giới thiệu đến khách hàng và bạn đọc Top 7 loại loa nhà yến có hiệu quả đáng tin nhất cho nhà yến.

Loa ru chùm 8D-AX61

Loa ru chumf 8D-AX61

Loa Elseve Pz - 12 là một thiết bị nhà yến giá rẻ mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho nhà môi yến. Có giá thành khá mềm và mang lại hiệu quả cao được các kỹ thuật và chủ đầu tư nuôi yến tin dùng với tầng số âm thanh tốt cùng với khếch tỏa âm thanh rộng rãi, trong trẻo.

Loa PZ 16

Loa PZ-16

Loa PZ16 là 1 trong các loại loa ru được kỹ thuật, chủ nhà yến tin dùng, mang đến âm thanh trong và rõ, không bị méo tiếng, tạo nên môi trường tự nhiên giúp dẫn dụ chim yến vào nhà và tạo tổ. Loa dân PZ16 là dòng loa nhà yến tiêu biểu trên thị trường hiện nay. 

Loa HP3000

Loa HP3000

Loa HP-3000 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, nhập khẩu chính hãng từ Malaysia. Với thiết kế vòm loa làm bằng nhựa cao cấp kết hợp với củ loa chất lượng, loa HP-3000 phát ra âm thanh sắc bén và phóng xạ nhưng vẫn giữ được độ trong trẻo của tiếng.

Loa lục giác HP1000

Loa lục giác HP1000

Cây loa lục giác HP1000 là dòng loa nhà yến nhập khẩu chính hãng tại Malaysia được kỹ thuật và chủ nhà yến ưa chuộng và sử dụng. Với âm treble ẩm, trong và rõ tiếng, loa cho ra âm thanh trung thực nhất, đem lại hiệu quả cao cho người nuôi yến. 

Cây loa phóng đơn HP6000

Cây loa phóng đơn HP6000 là dòng loa phóng chuyên dùng cho nhà yến. Có giá thành khá mềm và mang lại hiệu quả cao được các kỹ thuật và chủ đầu tư nuôi yến tin dùng
Cây loa phóng đơn HP6000

Cây loa phóng tầng HP5000 – HP6000

Loa phòng nhà nuôi yến có tầm quan trọng trong việc tạo ra âm thanh gọi yến vào nhà và ở lại tạo tổ. Loa phóng tầng Hp5000 - HP6000 phát ra những âm thanh đạt chuẩn với tính năng tiếng chim yến gọi bầy giúp thu hút, dẫn dụ chim yến vào nhà yến và các phòng.
Cây loa phóng tầng

Loa lục giác HP5000 

Với những thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho nhà yến gồm sáu cạnh với 6 loa ghép lại, loa giúp phát âm thanh theo 6 hướng, hỗ trợ loa miệng hang. Loa Lục giác 6D là một phần thực sự quan trọng cho sự thành công của mỗi nhà yến
Loa lục giác HP5000
Trên đây là bảng giá loa nhà yến Vxnest, hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể có được cho mình những thông tin hữu ích giúp thuận lợi hơn trong quá trình nuôi yến của bạn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm Top 7 sản phẩm loa nhà yến hiệu quả nhất.
Với phương châm uy tín là chất lượng, Vxnest tự hào là thương hiệu cung cấp các thiết bị và dịch vụ hỗ trợ nhà yến nhanh nhất, hiệu quả nhất!