Những năm gần đây, nhu cầu dinh dưỡng từ yến tăng nhanh, kéo theo đó là sự trổi dậy của một số hình thức khai thác và kinh doanh khai thác yến. Nổi trội nhất trong số đó có lẽ là hình thức khai thác thông qua việc xây nhà yến. 

Nghề nuôi yến khai thác 

Tổ yến thiên nhiên

Đây là loại hình khai thác hoàn toàn mới đối với ngành này, tuy nhiên làm thế nào để có cho mình một nhà yến đảm bảo về kĩ thuật phục vụ khai thác kinh doanh, vừa có thể tối đa hóa lợi nhuận từ sản phẩm của yến lại là một câu hỏi không dễ dàng. Đối mặt với thách thức đó, công ty TNHH DV TM Sản xuất làm mát Vũ Xuân (VXNEST) cho ra thị trường các thiết bị hỗ trợ nhà yến cho khách hàng mới bắt tay vào nghề. Bên cạnh đó, khách hàng muốn tìm hiểu thêm về kết cấu cũng như chi phí xây dựng nhà yến, có thểm tham khảo thông tin chi tiết tại Nuôi yến chỉ cần thiết bị là chưa đủ

Nhà yến là gì? Lợi ích của các thiết bị hỗ trợ khi nuôi yến

Nhà yến là gì?

Nhà yến

Nhà yến – loại cấu trúc nhà kinh doanh đặc biệt được xây dựng nhằm mục đích phục vụ chiêu gọi và nuôi dừng chim yến. Đó cũng là nơi sinh sống và sinh sản của chim yến khi chúng về cư ngụ. Thiết kế, qui mô và hình dạng nhà yến thường giống tương tự nhau, do đặc thù sinh sản và cách cư ngụ của loài chim, nhà yến thường được xây dựng ở rất xa nơi dân cư hoặc trung tâm thành phố.

Nuôi yến có thật sự cần đến những thiết bị hỗ trợ?

Câu trả lời là chắc chắn có. Vì trên thực tế, yến sẽ không tự nhiên cư ngụ tại nhà yến mới xây dựng nếu bên trong nhà yến đó chẳng có gì. Do đặc thù sinh sản của yến, tổ yến chất lượng và có giá trên thị trường cũng cần đạt được một số tiêu chuẩn về độ sạch, độ đẹp.
Gỗ nhà yến giá rẻ
Tuy nhiên, các tiêu chuẩn đó lại phụ thuộc vào điều kiện và môi trường sống trong nhà yến. Nắm được yếu tố đó, nhằm đảm bảo chất lượng yến thành phẩm và hỗ trợ hết mình cho các nhà nuôi yến, thị trường không ngừng cho ra đời vô số những thiết bị nuôi yến và trong số đó có Thiết bị nhà yến
Vậy những thiết bị nuôi yến nào được Vxnest đánh giá là quan trọng cần có trong nhà yến?

Những thiết bị nhà yến tiêu biểu

Xác định được nhà yến đã khó, khác với các nguyên vật liệu xây dựng dễ tìm, việc mua các thiết bị hỗ trợ nội thất nhà yến chất lượng lại không dễ dàng gì. Để rõ hơn về các thiết bị cần có trong nhà yến, Vxnest giới thiệu qua tổng quan một số Thiết bị nhà yến quan trọng làm nên một nhà yến thành công như sau:

Gỗ nhà yến

Gỗ nhà yến Meranti AA

Gỗ nhà yến là loại gỗ được sử dụng nhiều trong các thiết bị nuôi yến nói riêng và nhà yến nói chung. Với chất liệu gỗ đặc biệt, các loại gỗ nhà yến thường được tin dùng trong việc làm thanh cho chim yến cư trú đậu và ngả tổ trên thanh gỗ. Sự khác biệt và cũng là ưu điểm lớn nhất của loại gỗ này chính là khi sử dụng, gỗ chuyên nhà yến giúp chim yến mau làm tổ hơn, nhất là sản lượng và tổ yến tạo ra trắng hơn, sạch và đẹp hơn rất nhiều lần so với các loại gỗ thường dân dụng.

Máy tạo ẩm nhà yến

Máy phun sương con gà VXNEST 6500H

Máy tạo ẩm nhà yến là một trong những sản phẩm phổ biến hiện nay dùng trong việc tạo ẩm bằng cách phun sương cho nhà yến, mô hình trồng nấm, cây cảnh quan. Đặc biệt với ía thành phải chăng, công suất vần hành lớn, đpa sứng đầy đủ các yêu cầu sử dụng nhưg thiết kế vẫn nhỏ gọn, dễ dàng mang vác, di chuyển trong quá trình xây dựng.

Loa nhà yến 

Loa dẫn nhà yến

Loa nhà yến thương hiệu Vxnest là bao gồ đa dạng loa với thiết kế miệng loa mở rộng, phát ra âm thanh lan tỏa và phóng thu xa, rất phù hợp ở vị trí loa cửa hoặc ngay lỗ thông tầng trong nhà yến. Nhà yến từ Vũ Xuân chịu được mưa gió và điều kiện khắc nghiệt cả trong và ngoài nhà yến. Ngoài các thiết bị nêu trên, khách hàng mới bắt đầu nuôi yến khai thác có thể tham khảo thêm về Vì sao nghề nuôi yến ngày càng phát triển?

Những hỗ trợ nhà yến đến từ VXNEST

Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị nhà yến trong nhà, ngoài ra Vxnest còn có các dịch vụ phục vụ đa dạng nhu cầu khách hàng muốn kinh doanh yến như:
  • Xây dựng nhà yến: Đơn vị xây dựng nhà yến với hơn 10 năm kinh nghiệm, 50 sản phẩm uy tín chất lượng bao gồm các công trình lớn nhỏ
  • Sữa chửa nhà yến: cải tạo, sữa chữa nhà yến có cam kết. Uy tín chuyên nghiệp tận tâm
  • Thiết kế nhà yến: nhận thiết kế nhà yến theo tiêu chuẩn đảm bảo được phần thô và nhu cầu khách hàng
  • Cung cấp thiết bị nhà yến: Cung cấp tất cả các snar phẩm trang thiết bị phục vụ nhà yến giá tốt, uy tín, chất lượng
  • Tư vấn, khảo sát nhà yến: Dịch vụ tư vấn miễn phí, trao đổi và cung cấp kiến thức nuôi yến, khảo sát địa điểm Xây dựng nhà yến
  • Thuê Bất động sản nhà yến: Nhận thuê nhà yến cho gia chủ không có thời gian và kiến thức chăm sóc yến, thời hạn và hợp đồng rõ ràng.

Với phương châm khách hàng là giá trị cốt lõi, nếu khách hàng đã, đang và thậm chí sẽ ấp ủ cho mình một ý tưởng kinh doanh về yến nhưng lại chưa định hướng và hoàn thiện việc kinh doanh, chần chờ gì nữa mà không tìm đến với Vxnest – nơi đáng tin cho giải pháp về những vấn đề về nhà yến của bạn!