Chi tiết sản phẩm

Nguyên tắc hoạt động:

Máy phun sương Kojin Tex Fog 100G hoạt động trên nguyên tắc bốc hơi nhanh, Có thể hình dung là, nước được nén dưới áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt (bec) sẽ được chuyển hóa thành dạng sương (hạt ”bụi” nước) siêu mỏng sẽ khuếch tán và không khí xung quanh. Khi đó, hạt sương sẽ bốc hơi nhanh và hấp thu nhiệt giúp giảm nhiệt độ từ 5-10oC. Bên cạnh đó, trong quá trình làm mát và giảm nhiệt độ, hệ thống máy phun sương còn giúp tăng độ ẩm không khí để tạo một không gian thoáng mát, dễ chịu cho người dùng.
 
Máy phun sương Kojin Tex Fog 100G

Ứng dụng:

Hiện nay, hệ thống phun sương làm mát thường được lắp đặt trong nhà yến để duy trì độ ẩm, giúp cho số lượng đàn yến được đảm bảo và chất lượng tổ tốt nhất. Ngoài ra, còn được sử dụng ở nhiều nơi trong nhiều lĩnh vực như: hệ thống máy phun sương quán cafe, hệ thống máy phun sương tạo độ ẩm nhà sưởng, hệ thống phun sương nhà hàng, khu vui chơi, công viên, sân vườn…
 
Máy phun sương Kojin Tex Fog 100G
 
Để lựa chọn máy phun sương Kojin Tex Fog 100G chính hãng và giá tốt. Hãy liên hệ với Thiết bị nhà yến VXNEST – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà yến chính hãng, cam kết mang đến cho các nhà đầu tư sản phẩm chất lượng tốt nhất.