Bên cạnh mùi chim yến, âm thanh của tiếng chim cũng chính là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc chiêu gọi chim về nhà yến. Chính vì vậy  mà chất lượng âm thanh phát loa cần phải đảm bảo. Và để một nhà yến có thể đi vào hoạt động, ngoài quá trình thiết kế, thi công, lắp đặt người nuôi còn cần tới một thiết bị hỗ trợ, đó chính là Amply nhà yến.
 
Chiệu gọi yến
 

Những thiết bị hỗ trợ nhiều nhất cho một nhà yến thành công gồm những gì?. 

Để một nhà yến thành công, ngoài việc luôn phải sử dụng các thiết bị hỗ trợ chiêu gọi yến. Người nuôi yến còn phải có cho mình một bộ Amply chất lượng. Cũng như tất cả các loại thiết bị như gỗ, dây loa, hay đèn chông cú. Amply được cho là cơ quan đầu não của nhà yến. 

Amply nhà yến là gì? 

Amply nhà yến là một trong những thiết bị không thể thiếu để cấu tạo nên một ngôi nhà dẫn dụ yến hoàn chỉnh. Cũng giống nhu loa, Amply là công cụ quản lý hành động phát ra âm thanh để chiêu gọi yến có thể nói Amply chính là bộ não xử lý âm thanh cho nhà yến. 

Các sản phẩm Amply đến từ Vxnest 

Các sản phẩm Amply đến từ VXnest

Tên sản phẩm

Thông số kĩ thuật

Công dụng

Giá bán

GROMAX G8 SWIFTLETS AMPLIFIER

Mã số: G8

Xuất xứ: Malaysia

Công suất: <= 800 loa ru trong nhà yến

Kết nối: USB-SD

Nguồn điện: 220V – 240V

 

Khuếch đại tín hiệu âm thanh thành âm thanh vòm.

Thiết bị không thể thiếu trong bất kì nhà yến nào.

Đóng vai trò như một máy phát tín hiệu để có thể làm cho loa trong và ngoài nhà yến phát ra âm thanh có tần số tương tự nhau.

Có thể thương lượng khi Liên hệ

AMPLY G2

Mã số: G2

Xuất xứ: Malaysia

Công suất: 150 loa ru trong nhà yến

Nguồn điện: 220V-240V

 

Âm thanh vòm theo tiêu chuẩn. Được tích hợp cổng USB và thẻ nhớ

Amply có thể được lập trình thời gian để hoạt động hoàn toàn tự động, có quạt tản nhiệt

Có thể thương lượng khi Liên hệ

AMPLY GROMAX G4 SWIFTLETS

 

Mã số: G4

Xuất xứ: Malaysia

Công suất: >= 400 loa ru với 8Ω loa ru trong nhà yến

Nguồn điện: 220V – 240V

 

Tăng tần số âm thanh phù hợp.

Giữ vai trò phát các tần số tín hiệu để làm cho âm thanh trong và ngoài nhà yến có thể có âm thanh tần số giống nhau.

Có thể thương lượng khi Liên hệ

AMPLY VXNEST A8

 

Mã số: A8

Xuất xứ: Malaysia

Công suất: từ 800 – 1000 loa ru yến

Nguồn điện: 220V – 240V

 

Khuếch đại tín hiệu âm thanh thành âm thanh vòm.

Thiết bị không thể thiếu trong bất kì nhà yến nào.

Đóng vai trò như một máy phát tín hiệu để có thể làm cho loa trong và ngoài nhà yến phát ra âm thanh có tần số tương tự nhau.

Có thể thương lượng khi Liên hệ

AMPLY VXNEST A6

 

 

Kết nối: USB-SD tích hợp bộ chống rò rỉ điện vào đầu cổng thẻ Kích thước: 430 – 130 – 325 mm ( W-H-D ) Nặng : 9kg Kg Nguồn điện : 220V – 240V Bao gồm: Amply A6 sử dụng 4 sò, 4 cổng ra, 1 Vol tổng cho L & R )

Có thể sử dụng thoải mái được cho một diện tích lớn.

Độ bền Amply cao. Amply VXNest A6 có thể đặc biệt hoạt động khung giờ 24/24. Hoạt động liên tục nhưng vẫn đảm bảo tần số âm thanhchaan thực và ổn định.

Có thể thương lượng khi Liên hệ

AMPLY VXNEST A4

 

Xuất xứ: Malaysia

Mã số: A4

Công suất tải tối đa: 400 loa

Bảo hành: 18 tháng

 

Khuếch đại tín hiệu âm thanh thành âm thanh vòm.

Tăng tần số âm thanh phù hợp.

 

Có thể thương lượng khi Liên hệ

 

Trên đây là danh sách những loại Amply mà Vxnest cho rằng chất lượng và hiệu quả nhất.
Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu những đặc tính của các loại Amply bán chạy nhất của nhà yến VXnest nhé!

GROMAX G8 SWIFTLETS AMPLIFIER 

Đến từ hương hiệu từ nhà Nixco, Gromax 98 Swiftlets Amplifier luôn được mệnh danh là sản phẩm được ngành yến ưa chuộng nhất.
 
Amply Gromax G8
 
Gromax 98 Swiftlets Amplifier có tác dụng khuếch đại tín hiệu âm thanh thành âm thanh vòm. Vì vậy mà đây lại là thiết bị không thể thiếu trong bất kì nhà yến nào. Nó đóng vai trò như một máy phát tín hiệu để có thể làm cho loa trong và ngoài nhà yến phát ra âm thanh có tần số tương tự nhau. Đến từ hương hiệu từ nhà Nixco, GROMAX G8 SWIFTLETS AMPLIFIER luôn được mệnh danh là sản phẩm được ngành yến ưa chuộng nhất.

GROMAX G4 SWIFTLETS AMPLIFIER 

Là một trong những amply nhà yến giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Với thiết kế theo tiêu chuẩn âm thanh chuyên nghiệp trong nhà yến, amply GROMAX G4 SWIFTLETS AMPLIFIER luôn được các chuyên gia khuyên dùng khi xây dựng nhà yến.
là thiết bị dùng cho nhà yến với nhiệm vụ chính và quan trọng là tăng tần số âm thanh phù hợp. Hơn nữa, thiết bị này còn giữ vai trò phát các tần số tín hiệu để làm cho âm thanh trong và ngoài nhà yến có thể có âm thanh tần số giống nhau.
 
Amply Gromax G4
 
GROMAX G4 SWIFTLETS AMPLIFIER là một trong những sản phẩm bán chạy của Thiết bị nhà yến VXNEST với thiết kế theo đúng tiêu chuẩn âm thanh của âm thanh vòm trong ngành chăn nuôi và khai thác chim yến. Khác hàng có thêm xem thêm nhưngc thông tin khác như loa hay thiết bị điện nhà yến Xem thêm tại Top 7 sản phẩm loa nhà yến hiệu quả nhất:

AMPLY VXNEST A8

Amply Vxnest A8
 
Amply nhà yến VXNest A8 có công dụng kéo 800 đến 1000 loa thạch anh. Amply nhà yến VXNest A8 được trang bị đến 4 kênh chỉnh âm lượng cho 4 ngõ output riêng biệt. Hệ thống âm thanh của Amply nhà yến VXNest A8 không những mạnh mẽ mà còn lan rộng, tạo ra một độ vang nhất định nhằm chiêu gọi chim yến tự nhiên. Đây đã thật sự được xem là một trong những  tính năng nổi bật nhất của Amply nhà yến VXNest A8. Đặc biệt, Amply VXNest A8 được tích hợp cả thiết bị USB đi kèm thẻ nhớ SD nên dung lượng tối da lên tới 32GB. 

AMPLY VXNEST A6

Amply VXNEST A6

 • Amply VXNest A6 có thể sử dụng thoải mái được cho một diện tích lớn. Ví dụ, 1m2 nhà yến nên sử dụng từ 1 đến 1,5 loa để dẫn dụ yến. Nhưng chỉ với 1 chiếc Amply VXNest A6, chúng có thể kéo từ 400 đến 600 loa thạch anh trên cùng một khoảng không cực lớn.
 • Được sản xuất chính hãng từ Malaysia, độ bền Amply cao. Amply VXNest A6 có thể đặc biệt hoạt động khung giờ 24/24. Hoạt động liên tục nhưng vẫn đảm bảo tần số âm thanhchaan thực và ổn định.
 • Amply nhà yến VXNest A6 đã được nhiều chuyên khuyên dùng. Khác với các loại Amply khác, VXNest A6 phát ra âm thanh thanh vòm. Là loại âm thanh khiến chim yến cho rằng nơi đang đến có rất nhiều bầy yến khác. Giúp gây dựng bầy đàn trong nhà yến
 • Công suất từ 8Ω cũng với Âm thanh nổi (110W + 110W)/4Ω/Âm thanh nổi (156W + 156W). công suất lớn và thời gian dài khiến Amply VXNest A6 được ưa chuộng nhiều hơn loa thông thường.

AMPLY VXNEST A4

Công dụng:
 • Sử dụng sò Toshiba mới nhất, tăng thêm công suất và chất lượng âm thanh, không rè, méo tiếng khi mở tối đa âm lượng.
 • Volume âm lượng xoay 360 độ, biên độ âm lượng nhỏ giúp dễ dàng cân chỉnh âm thanh.
 • Màn hình LED màu, rộng 3.4inch thiết kế độc quyền hiển thị đầy đủ các chức năng, thông số cài đặt giúp người dùng dễ dàng quan sát.
 • Tích hợp sẵn 2 loa test Left - Right bên trong Amplifier.
 • Đọc đa dạng file âm thanh MP3, WMA, háng WAV ở cả USB và thẻ SD với dung lượng lên đến 64GB phiên bản 3.0.
 • Màn hình Led thông minh hiển thị chỉ số âm lượng chính xác ổn định, rất dể điều chỉnh mức âm lượng mong muốn.
 • Công suất đa dạng từ 300 - 1200 loa phù hợp cho từng diện tích nhà yến khác nhau.
 
Trên đây là danh sách những loại Amply mà chúng tôi cho rằng chất lượng nhất. VXNEST ngoài mục tiêu kinh doanh, chúng tôi còn mong muốn mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng nuôi và khai thác yến tại Việt Nam. Uy tín là chất lượng, Vxnest tự hào là thương hiệu cung cấp các thiết bị và dịch vụ hỗ trợ nhà yến nhanh nhất, hiệu quả nhất!