Dung dịch tạo mùi nhà yến chắc hẳn không còn xa lạ với những chuyên gia trong ngành yến. Với khả năng dẫn dụ chim yến đến làm tổ hiệu quả, dung dịch tạo mùi nhà yến ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dung dịch tạo mùi nhà yến. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng thực sự uy tín và đem đến sản phẩm chất lượng. Ngoài ra, giá cả của sản phẩm cũng là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi lựa chọn dung dịch tạo mùi. Sản phẩm phẩm đáp ứng được tiêu chí vừa có giá thành phải chăng vừa có chất lượng tuyệt vời.
Hôm nay, VXNEST sẽ giới thiệu đến bạn giá dung dịch tạo mùi nhà yến giá rẻ ngay dưới đây nhé!

Bảng giá các loại dung dịch tạo mùi nhà yến được dùng nhiều nhất

Tên sản phẩm

Tổng quan

Màu sắc

Giá tham khảo

DUNG DỊCH SWIFT LOVE

Tên sản phẩm: DUNG DỊCH SWIFT LOVE

Trắng

Liên Hệ

DUNG DỊCH SWIFTLET BOOSTER

Tên sản phẩm: DUNG DỊCH SWIFTLET BOOSTER

Trắng

Liên Hệ

DUNG DỊCH BIO AROMA

Tên sản phẩm: DUNG DỊCH BIO AROMA

Trắng

Liên Hệ

CHỐNG MỐC GỖ NHÀ YẾN SUPER TALI

Tên sản phẩm: CHỐNG MỐC GỖ NHÀ YẾN SUPER TALI

Trắng

Liên hệ

DUNG DỊCH BLACK POTION

Tên sản phẩm: DUNG DỊCH BLACK POTION

Trắng

Liên hệ

MEN VI SINH NHÀ YẾN VX – BIO PRODUCT

Tên sản phẩm: MEN VI SINH VX – BIO PRODUCT

Trắng

Liên hệ

DUNG DỊCH SWIFT LOVE

Dung dịch Swift Love là một trong những loại dung dịch nhà yến bán chạy và nhận được nhiều sự yêu thích từ các chuyên gia trong ngành yến. Với giá cả phải chăng cùng chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, dung dịch Swift Love chính là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai còn đang phân vân chưa biết chọn dung dịch tạo mùi nào phù hợp cho nhà yến của mình. Sức khỏe của chim yến cũng như chất lượng tổ yến sẽ không bị ảnh hưởng bởi dung dịch tạo mùi Swift Love sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên và các chất hóa học an toàn đã được kiểm định. Sản phẩm có công dụng tạo mùi tự nhiên nhằm thu hút chim yến và khử mùi hôi nhà yến hiệu quả. Sử dụng dung dịch liên tục trong một thời gian dài có thể giúp đàn yến nhanh chóng gia tăng lượng cá thể và rút ngắn được thời gian làm tổ của chim yến. Còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay sản phẩm này để giúp cho nhà yến của bạn hoạt động năng suất và hiệu quả hơn.
 
Bảng giá dung dịch tạo mùi nhà yến giá rẻ
 
Thông số kỹ thuật
  • Tên sản phẩm: DUNG DỊCH SWIFT LOVE
Chính sách bảo hành: nhanh chóng & miễn phí

DUNG DỊCH SWIFTLET BOOSTER

Dung dịch Swiftlet Booster là dung dịch tạo mùi nhà yến có công dụng dẫn dụ chim yến từ nơi xa đến làm tổ  và giữ chân chim yến ở lại lâu trong nhà yến. Dung dịch được sử dụng phổ biến ở các nhà yến tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Bên cạnh đó, Swiftlet Booster còn giúp khử mùi nhà yến mà cụ thể là mùi xi măng xuất hiện trong quá trình thi công nhà nuôi yến vô cùng hiệu quả, giúp chim yến bị đánh lừa và không thể nhận ra sự khác biệt của nhà yến và môi trường tự nhiên. Sử dụng dung dịch tạo mùi nhà yến lâu dài có thể giúp gia tăng mật độ chim yến trong đàn và sản lượng tổ yến từ đó cũng tăng cao.
 
Bảng giá dung dịch tạo mùi nhà yến giá rẻ
 
Thông số kỹ thuật
  • Tên sản phẩm: DUNG DỊCH SWIFTLET BOOSTER
Chính sách bảo hành: nhanh chóng & miễn phí

DUNG DỊCH BIO AROMA

Dung dịch Bio Aroma là sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích từ các doanh nghiệp trong ngành yến không chỉ bởi giá thành phải chăng mà còn vì chất lượng, hiệu quả mà nó mang lại cho nhà yến. Với hương thơm được chim yến yêu thích cũng như tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho chim yến, dung dịch Bio Aroma có thể giúp nhà yến thu hút chim yến đến làm tổ nhanh chóng. Bên cạnh đó, dung dịch kích thích quá trình sinh sản của chim yến giúp chim yến nhanh chóng đẻ trứng và gia tăng số lượng cá thể trong đàn.
 
Bảng giá dung dịch tạo mùi nhà yến giá rẻ
 
Thông số kỹ thuật
  • Tên sản phẩm: DUNG DỊCH BIO AROMA
Chính sách bảo hành: nhanh chóng & miễn phí

CHỐNG MỐC GỖ NHÀ YẾN SUPER TALI

Gỗ nhà yến khi sử dụng lâu ngày có thể xảy ra hiện tượng nấm, mốc do các loại vi khuẩn, vi sinh vật gây ra. Việc này sẽ khiến chim yến gặp khó khăn khi đậu và làm tổ trên ván gỗ. Bên cạnh đó, nó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sản lượng và chất lượng của tổ yến. Dung dịch Super Tali có thể cùng lúc thực hiện cả 2 nhiệm vụ quan trọng đó là thu hút chim yến đến nhà yến làm tổ và chống nấm mốc vô cùng hiệu quả. Với việc có thể đảm nhận 2 công việc giúp cho dung dịch Super Tali có tính đa nhiệm cực kỳ cao và giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều loại chi phí. Dung dịch Super Tali có thể giúp gỗ nhà yến chống lại một số tác nhân gây hại đến từ môi trường như độ ẩm nhà yến cao, trời mưa liên tục hay khả năng chống thấm nước của gỗ thấp.
 
Bảng giá dung dịch tạo mùi nhà yến giá rẻ
 
Thông số kỹ thuật
  • Tên sản phẩm: CHỐNG MỐC GỖ NHÀ YẾN SUPER TALI
Chính sách bảo hành: nhanh chóng & miễn phí

DUNG DỊCH BLACK POTION

Dung dịch Black Potion được sản xuất và chế tạo từ dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất với công thức vô cùng đặc biệt bởi những chuyên gia trong ngành yến để tạo nên mùi hương yêu thích của chim yến và giúp thu hút chim yến nhanh chóng, hiệu quả. Dung dịch sẽ không gây ra sự khó chịu và cực kỳ an toàn đối với sức khỏe chim yến. Ngoài ra, dung dịch Black Potion còn kích thích chim yến sinh sản và tạo ra cá thể mới hiệu quả.
 
Bảng giá dung dịch tạo mùi nhà yến giá rẻ
 
Thông số kỹ thuật
  • Tên sản phẩm: DUNG DỊCH BLACK POTION
Chính sách bảo hành: nhanh chóng & miễn phí

MEN VI SINH NHÀ YẾN VX – BIO PRODUCT

Men vi sinh nhà yến VX - Bio Product do VXNEST cung cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà yến trong việc chống lại các loại nấm mốc, vi khuẩn, sinh vật gây hại tới chim yến và tổ yến. Ngoài ra, men vi sinh nhà yến VX - Bio Product có thể đảm nhận cả nhiệm vụ tạo mùi nhà yến và thu hút chim yến đến làm tổ. Mùi hương được tạo ra phù hợp với khứu giác của chim và khử đi mùi xi măng một cách hiệu quả, đem lại môi trường sống tự nhiên và an toàn nhất cho chim yến.
 
Bảng giá dung dịch tạo mùi nhà yến giá rẻ
 
Thông số kỹ thuật
  • Tên sản phẩm: MEN VI SINH VX – BIO PRODUCT
Chính sách bảo hành: nhanh chóng & miễn phí

Địa chỉ mua dung dịch tạo mùi nhà yến uy tín

Bảng giá dung dịch tạo mùi nhà yến giá rẻ
 
VXNEST là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dung dịch tạo mùi nhà yến chất lượng với giá thành phải chăng. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn đến từ các quốc gia như Đài Loan, Malaysia và thương hiệu nổi tiếng, uy tín tại Việt Nam. VXNEST cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng như thiết kế, thi công nhà yến và các máy móc, thiết bị sử dụng trong nhà yến chuyên nghiệp. Với 12 năm kinh nghiệm cùng những kiến thức mà doanh nghiệp có được, chúng tôi tự hào khi có cơ hội đồng hành cùng rất nhiều đối tác và đóng góp một phần trong sự nghiệp phát triển ngành Yến tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất đến tay quý khách hàng và lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện bản thân. 

Lưu ý khi sử dụng dung dịch tạo mùi nhà yến

Để sử dụng dung dịch tạo mùi nhà yến hiệu quả, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Liều lượng

Nhiều doanh nghiệp thường cho rằng sử dụng càng nhiều dung dịch tạo mùi nhà yến sẽ càng đẩy nhanh quá trình thu hút chim yến đến làm tổ. Tuy nhiên, điều này lại gây ra phản ứng trái ngược và để lại nhiều hậu quả. Chim yến sẽ cảm thấy khó chịu và gặp hiện tượng sốc khi ngửi phải quá nhiều mùi hương từ dung dịch. Từ đó, sức khỏe của chim yến sẽ không được đảm bảo và chất lượng, sản lượng tổ yến cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Duy trì sử dụng lâu dài

Bảng giá dung dịch tạo mùi nhà yến giá rẻ
 
Mùi hương do dung dịch tạo mùi nhà yến không thể giữ được trong thời gian dài. Vì thế, bạn phải thường xuyên bổ sung thêm dung dịch để tránh làm gián đoạn quá trình tạo mùi nhà yến.
 
Vậy là VXNEST đã cùng bạn tham khảo qua các dung dịch tạo mùi và bảng giá các loại dung dịch tạo mùi nhà yến được dùng nhiều nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích dung dịch tạo mùi nhà yến.
Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về sản phẩm này đừng ngần ngại truy cập website thietbinuoiyenvxnest.com hoặc gọi điện đến số HOTLINE của chúng tôi để được tư vấn nhé!