Hiện nay, nuôi yến là một trong những ngành nghề phát triển nhất ở Việt Nam do có lợi thế về khí hậu và địa hình. Chim yến mang lại lợi nhuận cực kì cao nhưng không phải dễ nuôi như ta nghĩ. Do vậy, để thành công, người nuôi yến sẽ phải chấp nhận bỏ ra số vốn đầu tư vào những trang thiết bị nhà yến theo đúng yêu cầu kĩ thuật của các chuyên gia. 

Những sản phẩm thiết bị nuôi yến VXNEST

Thiết bị nuôi yến

Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc nhà yến, thiết kế, sửa chữa nhà yến, VXNEST còn cung cấp cho bạn những trang thiết bị giúp bạn đầu tư chỉnh chu hơn cho mô hình nuôi yến của mình. Các linh kiện, thiết bị được nhập khẩu từ Đài Loan, Malaysia để phân phối lại thị trường Việt Nam với đầu đủ các chứng từ sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ với chế độ bảo hành chính hãng. Các thiết bị cần thiết cấu tạo nên nhà yến mà VXNEST cung cấp đó là: 

Gỗ nhà yến 

Gỗ nhà yến là một phần không thể thiếu trong mô hình xây dựng của các chủ đầu tư nhà yến. Hiện nay, chúng tôi phân phối một số loại gỗ chính trên thị trường như: gỗ Meranti đỏ AA, gỗ Meranti đỏ đặc biệt, Meranti đỏ được nhập khẩu từ Malaysia, gỗ Bạch Tùng, gỗ Bạch Đàn,.. Các loại gỗ này được thiết kế làm thanh cho chim yến đạu, kích thích chim yến làm tổ và cho ra những sản lượng trắng, đẹp và sạch.
 
Tẩy tràn
 
Để xem nhiều hơn những loại gỗ nhà yến nhập khẩu chất lượng tốt, bạn đọc có thể vào Các loại gỗ làm nhà yến nhập khẩu giá tốt. Bên cạnh đó, VXNEST chúng tôi còn mang tới một số những linh kiện nho nhỏ đi kèm để gỗ nhà yến có thể phát huy cực tốt chức năng của mình. Đó là góc gỗ nhà yến được bo tròn, góc lưới nhựa, tổ giả,..

Thiết bị điện cho nhà yến

Dây loa: VXNEST phân phối một số loại dây loa tim trong với kích cỡ, số lượng khác nhau như: Dây loa 30 tim, dây loa 23 tim , dây loa 17 tim, dây loa truyền âm thanh với thương hiệu rõ ràng. Dây loa lõi đồng 100% có tác dụng đem lại âm thanh trung thực từ đó tăng hiệu quả rõ rệt cho nhà yến.
 

Yến sơ chế

 
Tụ loa: Tụ loa cũng là một linh kiện không thể không có trong nhà yến. Tụ loa gồm 2 loại là tụ nhỏ và tụ lớn. Tụ loa được nhập khẩu với thiết kế kích thước phù hợp với nhiều dòng loa và điện trở cũng như hiệu điện thế. Tụ lọa là một thiết bị giúp cho các chủ đầu tư có thể bảo vệ tốt cho loa không bị cháy khi mở công suất quá tải. Khám phá thêm về Thiết bị điện nhà yến tại Các loại thiết bị điện không thể thiếu trong nhà yến.

Dung dịch tạo mùi nhà yến: 

Dung dịch nhà yến

Dung dịch tạo mùi trong nhà yến có tác dụng dẫn dụ chim yến vào làm tổ, kích thích tăng số lượng yến nhanh chóng. Truy cập Dung dịch tạo mùi nhà yến - Những dung dịch này có thể khử đi những mùi độc hại, mùi xi măng trong nhà yến mới, từ đó tạo môi trường tự nhiên cho yến sinh trưởng và làm tổ. Ngoài ra, các dung dịch tạo mùi còn có chức năng loại bỏ nấm mốc, mầm bệnh và đẩy lui được các loại côn trùng gây hại như kiến, muỗi, ruồi, rận,...Các sản phẩm được làm từ chất hữu cơ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Amply nhà yến 

Amply nhà yến có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh hay còn được hiểu theo là tăng công suất của tín hiệu âm thanh lên mức cao hơn. Đây là thiết bị không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà nuôi yến nào bởi nó giống như tín hiệu để hệ thống loa trong và ngoài nhà yến phát âm thành với tần số phù hợp.
 
Amply VXNEST A8
 
Hiện nay, Thiết bị nuôi yến VXNEST cung cấp các loại amply được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Malaysia với các thương hiệu vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng nhất như NestAmp, Swallow Sound. Các sản phẩm có giá cực mềm, đa dạng kiểu mẫu phù hợp với ngân sách của đại đa số chủ đầu tư.

Máy phun sương nhà yến:

Phun sương FOG

Thông thường nhà yến được thiết kế xây bằng tường 20 có đầy đủ hệ thống thông gió. Tuy nhiên, tất cả yếu tố trên vẫn chưa đầy đủ để để tạo ra một môi trường lý tưởng cho chim yến sinh trưởng và làm tổ. Nên hầu như 100% mô hình nhà nuôi chim yến điều phải sử dụng máy phun sương tạo ẩm. Nguyên nhân xuất phát là do chúng có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ bên trong ngôi nhà từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho chim yến tăng đàn và sinh đẻ

Máy tạo ẩm nhà yến:

Cùng với máy phun sương nhà yến, máy tạo ẩm nhà yến cũng là thiết bị để điều hòa nhiệt độ và độ ẩm không khí trong nhà yến. Từ đó, chim yến có thể sinh sống và phát triển trong môi trường ổn định nhất dù tình hình thời tiết tại khu vực có như thế nào. Đây cũng là một trong những thiết bị cần thiết để quyét định sản lượng yến tạo ra. 
 
Máy phun sương tạo ẩm
 
Hiện nay, VXNEST cung cấp chủ yếu máy tạo ẩm nhà yến bằng sóng siêu âm có thể tại ra những hạt sương siêu nhỏ như khói nên dễ dàng có thể hấp thụ vào không khí. Ngoài ra, máy sử dụng còn cực kì tiết kiệm nước. Do hoạt động bằng sóng siêu âm nên hầu như không gây ra tiếng ồn nào ảnh hưởng đến chim yến. 

Thiết bị kiểm tra loa – độ ẩm – nhiệt độ:

Bên cạnh không gian nuôi chim yến thì nhiệt và độ ẩm cũng như âm thanh là các yếu tố quyết định đến sản lượng nuôi chim yến. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn có thể sát sao và đẩy mạnh sản lượng hơn bao gồm các thiết bị:
Tủ điều khiển độ ẩm: Với thiết kế gọn nhẹ, tủ điều khiển tự động thực hiện chức năng đóng mở tự động các thiết bị điện theo độ ẩm của môi trường, từ đó, duy trì được độ ẩm ổn định nhất.
Kiểm tra loa: Linh kiện có thể thay thế người kiểm tra tất cả các loa trong nhà yến còn hoạt động hay đã cháy để kịp thời thay thế sửa chữa. Từ đó, đảm bảo cho chim yến sinh trưởng đúng, ổn định.
Cảm biến độ ẩm: Thiết bị cảm ứng độ ẩm giúp các chủ đầu tư kiểm soát được chính xác mà không bị sai lệch do tác động bên ngoài. Bạn đọc có thể xem thêm tại Các thiết bị kiểm tra cần phải có khi xây dựng nhà yến
Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công các công trình xây dựng nhà yến, cùng các đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Thiết bị nuôi yến VXNEST tự tin có thể giải quyết được tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải. VXNEST là doanh nghiệp hàng đầu nhập khẩu các linh kiện và thiết bị nhà yến cũng như cung cấp các dịch vụ về nhà yến. VXNEST luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất cho đối tác qua các sản phẩm dịch vụ nhà yến sự đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, Thiết bị nuôi yến VXNEST là nhà phân phối hàng đầu và chính thức các thiết bị nuôi yến cùng với các quy trình thi công trọn gói xây dựng nhà yến. Các sản phẩm bên VXNEST đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng cùng với đội ngũ nhân việc cực kì tận tình chuyên nghiệp, VXNEST xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đang tìm kiếm sự chất lượng và giá cả của các vật tư thiết bị sỉ lẻ trên toàn quốc.