Chi tiết sản phẩm

Công dụng:

Gỗ MERANTI AA là loại gỗ được sử dụng nhiều trong các thiết bị nuôi yến như việc làm nhà nuôi yến. Với chất liệu gỗ đặc biệt, gỗ MERANTI AA thường được tin dùng khi làm thanh cho chim yến cư trú và ngả tổ ở trên thanh gỗ. Sự khác biệt khi sử dụng gỗ MERANTI đó chính là giúp chim yến mau làm tổ hơn và sản lượng tạo ra trắng, sạch và đẹp hơn. 

Ưu điểm của Gỗ MERANTI AA:

  • Gỗ được xử lý làm khô cực tốt nhưng vẫn giữ lại độ ẩm còn khoảng 8 -14%.
  • Độ bền cao khi có thể sử dụng được tối đa 20 năm.
  • Gỗ MERANTI AA mang một mùi hương dễ chịu nên chim yến rất thích sinh sống và làm tổ trong môi trường như vậy.
  • Gỗ mang đặc điểm có độ cứng nhẹ, nên khi thu hoạch tổ yến sẽ không bị bong tróc phần gỗ vào sản phẩm thu hoạch.
  • Khả năng chống mốc, mọt mối cực cao.
  • Gỗ có tính thẩm mĩ tốt với một màu tươi sáng, vẫn gỗ đẹp, thớ gỗ dày, bóng mịn.

 

 

Cách sản xuất: 

Gỗ MERANTI AA được khai thác từ những cây gỗ Dark Red Meranti tốt nhất. Sau đó, những nhà cung cấp gỗ MERANTI sẽ sử dụng kĩ thuật công nghệ tiến tiến nhất để sấy khô gỗ. Để cho ra được những thanh gỗ chắc và đẹp, gỗ MERANTI AA phải được bào nhẵn và xẻ rãnh. Từ đó, MERANTI được rất nhiều nhà đầu tư tin dùng trong việc lấy gỗ làm nhà yến. Đây xứng đáng là loại gỗ đỉnh nhất trong ngành nuôi chim yến được đánh giá bởi nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam.
 
 
Để có thể mua loại gỗ MERANTI, hãy đến với Thiết bị nhà yến VXNEST. VXNEST tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm về linh kiện, thiết bị nhà yến được nhập khẩu từ Đài Loan, Malaysia tốt nhất. VXNEST chính là địa chỉ tin cậy cho khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm đắt chất lượng nhưng lại rẻ về giá cả của các vật tư thiết bị nhà yến.