Chi tiết sản phẩm

Công dụng: 

Lựa chọn gỗ làm nhà yến là một phần hết sức quan trọng. Với gỗ MERANTI ĐỎ ĐẶC BIỆT, hầu hết nhà yến đều được xây dựng rất thành công và cho ra kết quả như ý. Gỗ MERANTI ĐỎ ĐẶC BIỆT rất cứng, đây là một lợi thế so với nhưng loại gỗ khác. Chim yến có thể bấu vào và đẻ trứng, giúp nâng cao sản lượng hơn. Dùng loại gỗ này kích thích chim yến mau làm tổ và cho ra sản lượng đủ 3 yếu tố: trắng – sạch – đẹp.
Phân Phối Gỗ MERANTI ĐỎ ĐẶC BIỆT Nhập Khẩu Malaysia

Ưu điểm:

  • Độ bền của gỗ MERANTI ĐỎ ĐẶC BIỆT rất cao.
  • Cùng giống như các loại gỗ MERANTI khác như MERANTI AA, gỗ được sấy khô, bào nhẵn.
  • Gỗ dễ dàng bo cong theo dáng tổ yến giúp chất lượng của tổ đồng nhất.
  • Gỗ được thiết kế dạng khối vừa khít được các góc 90 độ.
  • Khả năng chống được nấm mốc, mối mọt tuyệt vời sau nhiều năm sử dụng.
  • Lỗ gỗ kín, không có kẽ hở giúp ngăn chặn được các loại côn trùng ẩn nấp trong khu vực tạo tổ.
  • Gỗ có màu đỏ đẹp, mang lại giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. 

Nhược điểm: 

Với chất lượng tuyệt vời cùng một loạt những ưu điểm thiết kế, hạn chế duy nhất của loại gỗ này là có giá thành hơi cao so với mặt bằng chung những loại gỗ khác. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với công ty Vũ Xuân chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhé. 

Phương pháp sản xuất:

Cây gỗ Meranti chỉ được tìm thấy trong những khu rừng nhiệt đới, thường được trồng nhiều tại Indonesia, Malaysia, hoặc Philipine. Gỗ MERANTI ĐỎ ĐẶC BIỆT được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia theo tiêu chuẩn nghiêm ngật để có thể sử dụng trong nhà yến. Kèm theo đó, Thiết bị nhà yến VXNEST sẽ cung cấp những chứng từ nhập khẩu chính ngạch.
Tại Malaysia, sau khi chọn lựa từ những cây tốt nhất, gỗ MERANTI ĐỎ ĐẶC BIỆT được sấy dưới nhiệt độ 300 độ C trong 20 ngày để làm giảm độ ẩm của gỗ. Sấy theo phương pháp này giúp laoij bỏ vi khuẩn, côn trung, hoặc sâu bệnh đang nằm ấp ủ trong gỗ. Sau khi sấy kho, độ ẩm chỉ còn lại 10 – 14% khiến gỗ khó bị mốc. 
Phân Phối Gỗ MERANTI ĐỎ ĐẶC BIỆT Nhập Khẩu Malaysia
 
Có thể nói gỗ MERANTI ĐỎ ĐẶC BIỆT  nói riêng và dòng gỗ MERANTI nói chung xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất trong vật tư ngành yến hiện nay. Thiết bị nhà yến VXNEST là một trong những công ty đầu tiên nhập khẩu gỗ MERANTI ĐỎ ĐẶC BIỆT từ đất nước Malaysia. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về loại gỗ tốt chất lượng này và bạn có thể nhận được mức giá cực kì ưu đãi nhé.