Chi tiết sản phẩm

Công dụng: 

Gỗ MERANTI BUKIT được chọn lựa từ những cây gỗ tốt nhất có vai trò là thanh gỗ cho chim yến cư trú và làm tổ. Vì vậy, những chuyên gia trong nghề yến thường sử dụng gỗ MERANTI BUKIT để trong việc xây dựng thiết bị nhà yến.
Trải qua nhiều thất bại, dựa trên kinh nghiệm làm nghề, họ tin rằng gỗ MERANTI BUKIT sẽ giúp chim yến thích nghi và phát triển xây tổ chất lượng hơn so với những loại gỗ khác. 
 

Ưu điểm:

  • Chất lượng gỗ tốt, không bị lai tạp.
  • Gỗ được làm khô cực tốt với độ ẩm còn trong gỗ chỉ từ 8 – 14%.
  • Gỗ MERANTI BUKIT có độ bền cao tối đa lên tới 20 năm.
  • Khả năng chống ẩm mốc, mối mọt rất cao.
  • Mùi hương tự nhiên, dễ chịu khiến chim yến thích hợp làm tổ và sinh trưởng.
  • Gỗ chắc chắn, không xảy ra hiện tượng tổ yến bị rơi.
  • Mang lại tính thẩm mỹ cao với tỷ lệ màu sắc bắt mắt: 90% thanh gỗ có màu đỏ sẫm, 10% thanh gỗ mang màu đỏ nhạt. 

Công đoạn sản xuất:

Gỗ MERANTI BUKIT được chọn lựa lấy từ những thân cây gỗ MERANTI chất lượng nhất. Sau khi trải qua nhiều công đoạn với máy móc thiết bị hiện đại từ Đức như: Sấy khô, khử trùng, bào nhẵn, xẻ rãnh,...các nhà cung cấp gỗ cho ra những thanh gỗ MERANTI BUKIT chất lượng nhất, phù hợp với tiêu chuẩn thiết bị nhà yến cũng như của môi trường. 
 
Gỗ MERANTI BUKIT được đánh giá và tin tưởng là một trong những loại gỗ đỉnh nhất trong ngành nuôi chim yến. Với kinh nghiệm nuôi yến, các chuyên gia làm nghề thường khuyên mọi người sử dụng loại gỗ này. Đây là loại gỗ có tiếng lâu đời. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số loại gỗ thuộc danh sách gỗ làm nhà nuôi yến tốt như Gỗ MERANTI AA. Để nhận được mức giá ưu đãi cùng các thông tin khác, hãy liên hệ với Thiết bị nhà yến VXNEST – chuyên cung cấp những linh kiện, loại gỗ nhập khẩu – để có thể hưởng ưu đãi tốt nhất.