Chi tiết sản phẩm
Gỗ MERANTI hiện nay có hơn 64 loại trên thị trường. Những gỗ MERANTI ĐỎ được thịnh hành hơn cả. Gỗ MERANTI ĐỎ đặc biệt được làm từ gỗ trong ruột, hoàn toàn không dát thêm gỗ. Gỗ có màu đỏ đậm và lỗ bên trong gỗ rất bé. Khi cây lấy gỗ có độ tuổi càng cao, thì thanh gỗ càng nặng hơn, cứng hơn và màu đỏ càng đậm hơn. 
GỖ MERANTI ĐỎ ĐƯỢC NHẬP KHẨU MALAYSIA

Công dụng: 

Nhà nuôi yến thường sử dụng gỗ MERANTI ĐỎ làm thanh cho chim yến cư trú, sinh sống cũng như là nơi để chim yến nhả tổ trên chính thanh gỗ ấy. Với sự chất lượng mà gỗ MERANTI ĐỎ mang lại, chim yến mau làm tổ hơn và có thể sản xuất ra những tổ yến trắng, đẹp và sạch sẽ.  

Ưu điểm của gỗ MERANTI ĐỎ:

  • Gỗ được sấy khô tương đối với độ ẩm thấp, chỉ còn lại 10 -14%.
  • Vì được sấy kĩ càng, nên có thể chống mối mọt, côn trùng vô cùng hiệu quả.
  • Với đặc điểm có độ cứng cao, chim yến có thể bấu và vững vàng, dễ dàng tạo tổ yến và đẻ trứng ở đó. 
  • Gỗ MERANTI ĐỎ có độ bền cao có thể lên đến hơn 20 năm.
  • Gỗ MERANTI không mùi khiến chim yến ưa thích.
  • Mang tính thẩm mĩ cao, khi có màu đỏ đậm ưa nhìn.
  • Mật độ sớ gỗ dày, thẳng và bề mặt nhẵn bóng.

Hạn chế:

Giá của gỗ MERANTI ĐỎ có giá thành khá cao trên thị trường, do là gỗ được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất khi báo giá gỗ làm nhà yến. Bao gồm: Giá áp dụng tại kho, chưa bao gồm cước vận chuyển. 

Phương pháp sản xuất:

Gỗ MERANTI ĐỎ được khai thác sản xuất từ những cây gỗ MERANTI tốt nhất tại đất nước Malaysia. Sử dụng công nghệ sấy khô, bào nhẵn, xé rãnh tiên tiến nhất, những nhà cung cấp gỗ đã cho ra những thanh gỗ đỏ thật đẹp và vô cùng chắc chắn. Gỗ MERANTI ĐỎ bị loại bỏ vi khuẩn, côn trùng,... do sử dụng công nghệ hơi nước của Đức. Do đó, MERANTI ĐỎ  được các nhà đầu tư tin dùng để làm gỗ nhà yến. 
GỖ MERANTI ĐỎ ĐƯỢC NHẬP KHẨU MALAYSIA
 
Thiết bị nhà yến VXNEST chuyên cung cấp những sản phẩm về linh kiệm, thiết bị nhà yến được nhập khẩu trực tiếp, uy tín từ Đài Loan và Malaysia. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đề xuất cho khách hàng sử dụng gỗ MERANTI ĐỎ vì nó phù hợp với đặc tính sinh sản của chim. Gỗ MERANTI ĐỎ hầu hết được sử dụng trong nhà yến thành công.