Như chúng ta đã biết các mô hình kinh doanh chim yến ngày càng phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Bởi chúng có thể đem lại những nguồn lợi ích kinh tế nhất định cho các doanh nghiệp đầu tư dựa vào kết quả thu thập được tổ yến. Tuy nhiên để có thể đạt được các mục tiêu đó, cần phải xây dụng các công trình nhà yến cung cấp đầy đủ môi trường tạo điều kiện thuận lợi cho chim yến.

Hình thành môi trường sống nhà yến

Với mục đích có thể phát triển và đồng thời bảo tồn các loài chim yến, nhiều nhà nghiên cứu đã không ngừng nổ lực để có thể tìm tòi các đề xuất hữu ích cho nhà yến. Hầu hết các đề xuất thường được hướng đến việc nhân giống và thuần hóa chim yến trong một cơ sở sản xuất và nhà nuôi yến nhất định được bao gồm: cấu trúc nhà nuôi yến, hệ thống sinh thái nhân tạo và các thiết bị phụ chuyên ngành liên quan.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến
Ngoài ra tại mô hình này cũng bao gồm các phương pháp cung cấp một môi trường sinh sản được thao tác có lợi hoàn toàn cho chim yến, chẳng hạn như các quá trình sao lưu và tái tạo môi trường sống vi mô trong hang động tự nhiên với điều kiện nhiệt độ từ 26 – 28 độ C, môi trường độ ẩm dao động từ 75 – 90% và một bóng tối nhân tạo Stygian; bao gồm các điều kiện thu hút chim yến bên ngoài môi trường tự nhiên bằng các phương pháp phát sóng âm thanh, tạo điều kiện liên kết với bầy đàn hình thành cảm giác thuộc về môi trường sống tự nhiên của chúng. Chính vì vậy ngay khi yến phát triển bản năng sinh sống của chúng sau khi đã được thuần hóa sẽ phần nào tác động chúng quay trở lại nơi trú ngụ hàng ngày theo một thói quen nhất định.

Mô tả sơ lược bản vẽ

Để có thể phần nào dễ dàng hình dung hơn về phương pháp này, sẽ được mô tả có tham chiếu liên quan đến các hình vẽ kèm theo.
FIG 1A: Với bản vẻ này sẽ cung cấp các mặt cắt của mô hình nhà yến bao gồm một tòa nhà với kiến trúc nhiều tầng để thuận tiện hơn trong việc nuôi yến.
FIG 1B: Đây chính là mặt cắt ngang và hiển thị chi tiết hơn về cấu hình bên trong của một tầng nhà nuôi yến được lấy từ bản vẽ 1A.
FIG 1C, D: Thể hiện được các cấu trúc hoạt động bên trong mạng lưới đan chéo nhau của các tấm ván làm tổ trên cao, nhằm cung cấp được các bề mặt đậu và xây dựng tổ cho yến trú ẩn. Bên cạnh đó là các dầm sàn hình thành nền cho quá trình xây tổ của chim yến.
FIG 2A: Sử dụng các tấm góp phần vào quá trình làm tổ dọc với các tấm ngăn ngang trong nhà yến.
FIG 2B, C, D: Những mặt phối cảnh chi tiết của các tinh năng bổ sung và các quá trình chuyển đổi cần thiết để phục vụ cho công đoạn vận hành cơ cấu nâng song song với các bảng ngang. Đồng thời kết hợp các thiết bị để loại bỏ các chất thải của yến khỏi các thanh bảng nằm ngang.
FIG 3A, B, C, D, E, F: Các bề mặt cấu trúc về nền tảng cách nhiệt và cấu tạo mái với nhiều lớp nhằm đem lại một nhiệt độ đủ ấm cho chim yến. Ở những bản vẽ còn lại cho giúp dễ dàng hình dung hơn về chi tiết cấu trúc của bức tường có trong nhà yến, được trải qua nhiều công đoạn mài, xước khác nhau.
FIG 3G, H: Hiển thị một phương án bỗ trợ cho các công đoạn 3D và sự phản chiếu bề mặt bên ngoài của nhà yến.
FIG 3L, J: Hiển thị một mặt bên của các biện pháp tạo ẩm cùng sự kết hợp với các vòi phun sương được thiết kế trên các tấm chắn phía trước theo như bản vẽ.
FIG 4A: Trình bảy các tính năng được bổ sung, sửa đổi và thích ứng có thể được kết hợp vào hệ thống nhà yến nhân tạo.
FIG 4B: Các tính năng và các cơ sở bổ sung được hiển thị ở bản vẽ chi tiết hơn.
FIG 5A, B, C, D, E, F, G, H, L, J: Hiển thị đầy đủ mọi góc nhìn khác nhau của cốc tổ, đồng thời chỉ ra các phương pháp gắn các làm tổ vào một bề mặt theo hướng thẳng đứng nhờ vào các kẹp trượt.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Mô tả chi tiết về mô hình bản vẽ

Với các hệ thống và phương pháp nuôi chim yến được mô tả sẽ luôn cung cấp năm nhu cầu cơ bản về nơi trú ẩn, thức ăn, nước uống, an toàn cũng như sự an ninh nhất định cho nhà yến. Với hệ thống cung cấp các phương tiện chủ yếu phục vụ cho việc giới thiệu các đặc điểm môi trường như âm thanh, khứu giác, thị giác và xúc giác có thể hấp dẫn sở thích bẩm sinh và bản năng sinh tồn của chim yến để phần nào dễ dàng thu hút và thuyết phục chúng đến nhà yến cư trú bên trong nhà yến.

Bản vẽ 1A

Với bản vẽ này sẽ minh họa được những hình ảnh về mặt cắt ngang của một phương án trong các sáng chế về nuôi chim yến với kiến trúc nhiều tầng. Điều này có thể đạt được và tiến hành thực hiện thông qua sự cung cấp nơi trú ẩn tương thích với môi trường sống của chim yến. Đối với các yếu tố dẫn dụ các giác quan của chim yến sẽ được thực hiện thông qua phương pháp tạo tiếng chim hót và tiếng chim yến kêu, mùi kích thích xây dựng tổ, trứng, tạo mùi chất thải của chim yên, bóng tối, điều kiện nhiệt độ từ 26 – 28 độ C, môi trường độ ẩm dao động từ 70 – 90% và các bề mặt đậu được dựng theo phương thẳng đứng so với môi trường sống. Nhờ vào các chất dẫn dụ này, sẽ tác động đến các giác quan bẩm sinh của chim yến mà thuyết phục được chúng ở lại nhà yến để cư trú và xây dựng tổ.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bản vẽ 1B

Tiếp đến với những hình ảnh minh họa về mặt cắt của nhà yến thông qua bản vẽ 1B, bao gồm các rấm làm tổ được cố định thẳng đứng với gán vỗ nằm ngang và được treo từ trên tầng xuống. Việc các tấm làm tổ được thiết kế như thế này, phần nào sẽ giúp ích cho việc tối đa hóa được diện tích các bề mặt làm tổ và cung cấp một nơi đậu cho chim yến được bao quanh bởi các bức tường với cấu tạo nhiều lớp. Ngoài ra với bức tường nhiều lớp có thể được đục lỗ bằng các ống thông gió và lối vào, phía bên ngoài sẽ được phủ một lớp kẽm bằng chất liệu mã kẽm.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bản vẽ 1C, D

Tại bản vẽ 1C, D sẽ trình bày cụ thể hơn các hình ảnh về sự sắp xếp của quá trình xây dựng dạng lưới được bố trí vào các tấm ván làm tổ có thể được kết nối vào các kết cấu bên trong của nhà yến. Một lưới hoặc mảng đan chéo nhau bao gồm các tấm và bảng làm tổ được cố định thẳng đứng với kích thước từ 5 – 30 cm, điều này sẽ cung cấp được các bề mặt làm tổ thẳng đứng để yến có thể dễ dàng bám vào và tiến hành quá trình xây tổ. Với sự sắp xếp như vậy sẽ mang tính mô phỏng cao và mô phỏng sự tương đương với các môi trường hang động tự nhiên. Bên trong một cấu trúc nuôi yến bằng gỗ, các thanh chắn ngang có thể được sử dụng trở thành chất làm nền để chim yến bám vào và dễ dàng xây tổ. Với các thùng chứa nước có thể sẽ được cho đầy nước từ các thùng chứa phía trên cap thông qua vòi nước, nhằm duy trì môi trường độ ẩm không khí cao bên trong môi trường sống của nhà yến.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bản vẽ 2A

Ở bản vẽ này minh họa một sự thay đổi chi tiết hơn so với 1A, D, với cấu trúc bên trong của nhà yến có thể bao gồm các cấu hình theo phương thẳng đứng sao cho các tấm làm tổ được cố định vào các thanh chắn hoặc lưới làm việc. Các hệ thống loa âm thanh có thể được thiết lập trên nắp tường bên ngoài cạnh các lối ra vào của chim yến, hầu hết tại mỗi cấu trúc nhà yến sẽ được lắp đặt với hàng chục các thiết bị âm thanh bao quanh cấu trúc của nhà yến. Đối với phần mở rộng được thiết kế nhưng không ứng dụng cho việc chịu tải nặng, bởi các vật liệu cứng nhưng chứa trọng lượng nhẹ có thể được sử dụng cho việc cấu tạo các phần mở rộng này. Các miếng ván ngang sẽ được lắp trên mặt đối diện của thanh chắn và thường bố trí đối diện nhau với khoảng trống nhất định so với chiều dài, nhằm tạo khả năng tiếp cận cho các đường nâng của cơ cấu nâng trên cao. Từ đó nước được dự trữ bên trong bể có thể cung cấp cho máy phun sương và tạp ẩm cho nhà yến.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bản vẽ 2B, C, D

Hầu hết chúng sẽ minh họa các chi tiết về tính năng thích ứng và chuyển đổi của cơ cấu vận hành nâng song song với bảng ngang của nhà yến. Tiếp đến với các hệ thống xử lý chất thải được minh họa chi tiết tại bản vẽ D, chúng sẽ lắng đọng trên các tấm nằm ngang có thể được loại bỏ bằng phương pháp xử lý máng thải qua cửa bẫy.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bản vẽ 3A, B, C, D, E, F

Thông qua các bản vẽ 3A, B, C, D, E, F có thể hiểu chi tiết hơn về mặt cấu trúc nhiều lớp của mái nhà nhằm phục vụ cho việc giữ cho nhà yến có được điều kiện nhiệt độ ổn định. Các tấm lợp bên ngoài có thể được gắn chặt vào dầm kim loại hoặc dầm có hình dáng chữ L và đực cố định bởi các bulong và đai ốc. Tiếp đến bên dưới sẽ là một lớp lá nhôm, lớp bông sợi thủy tinh, giấy bạc, lớp cách nhiệt bằng xốp hoặc các gỗ kính khác được hỗ trợ nhờ một lớp lưới thép được cố định nhờ vào các vì kèo gỗ lắp đặt vào xà. Từ đó các nhiệt bức xạ khi hình thành sẽ được ngăn chặn khỏi môi trường sống nhờ vào hai lớp bề mặt phản chiếu sáng bóng của lá được lắp đặt trong khi sự dẫn nhiệt của mặt trời được giảm thiếu tối đa nhờ vào các lớp xốp cách nhiệt. Ngoài ra ở các bản vẽ này còn nói lên được các chi tiết bố trí của bức tường nhiều lớp, với mục đích giữ cho chim yến trú ẩn bên trong nhà yến với điều kiện phù hợp, lớp vỏ bên ngoài có thể bao gồm các tấm kẽm hoặc nhựa cứng được lắp đặt vào phía ngoài của tường bằng các thanh chống với một khoảng trống tạo sự thông thoáng ở giữa.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bản vẽ 3G, H

Một phương án thay thế khác có thể được thực hiện dựa vào bản vẽ 3G, H trong đó các lớp bên ngoài của tấm kẽm có thể thay thế bằng các chất liệu gạch gốm sứ có cấu hình đặc biệt với sự cấu tạo bề mặt bên ngoài là gốm sứ chắn nắng tạo thành một khối tích hợp duy nhất. Bên cạnh đó các mặt gốm sẽ được lắp đặt vào gạch bằng các thanh chống với một khoảng trống nhất định, các lớp ngoài sẽ được lắp vào ô qua chân đính kèm cách nhau một khoảng. Các góc cạnh của gạch ốp lát cũng có thể sẽ được thiết kế vào các gờ chồng lên nhau để hạn hế nước mưa ngấm vào.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bản vẽ 3L, J

Với bản vẽ  3L, J sẽ minh họa chi tiết các cấu tạo của quạt tạo ẩm kết hợp hai vòng của vòi phun nước gắn trên nắp kim loại của quạt. bản vẽ 3J hiển thị góc nhìn trực diện của quạt tạo ẩm được thiết kế khắn khít nhau. Từ đó các vòi phun nước áp suất cao này có thể được xả qua các đầu phun tạo ra sương mù nhỏ với các hạt nước li ti, quạt bắt đầu vận hành để thổi không khí làm bay hơi sương nước và các hạt nước này sẽ hấp thụ nhiệt từ không khí xung quanh tạo nên một môi trường nhiệt ổn định cho nhà yến.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bản vẽ 4A, B

Một mặt cắt ngang của nhà yến cũng sẽ được hiển thị thông qua bản vẽ 4A, B bởi chúng có thể được sáng tạo hơn đối với các mô hình nhà yến. Các hồ nước có thể được xây dựng sẵn có bên trong nhà yến, bao gồm hệ thống tuần hoàn phụ trách cho việc bơm nước trong hồ lên cao.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bản vẽ 5

Tiếp đến với các bản vẽ số 5 sẽ mô tả chi tiết các cốc tổ được lắp đặt bên trong nhà yến tạo thành một môi trường sống vi mô cho chim yến khi chúng tiến hành xây tổ. Ở mỗi bản vẽ sẽ cho thấy được các góc cạnh khác nhau của cốc tổ để có thể dễ dàng hình dung hơn trrong quá trình thực hiện mô hình nhà yến.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến

Bảng giá các thiết bị nhà yến

 

Tên sản phầm

Tổng quan

Màu sắc

Giá tham khảo

GỖ MERANTI ĐỎ ĐƯỢC NHẬP KHẨU MALAYSIA

- Tên: GỖ MERANTI ĐỎ ĐƯỢC NHẬP KHẨU MALAYSIA

- Xuất xứ: Malaysia

- Mã số: 228

- Kích thước: bảng gỗ đỏ 15 phân ( 1 khối đủ tương đương 330 m/ khối)

- Chiều dài: 2.5 – 3.5 m

- Sấy khô độ ẩm: 10 – 12%

- Tuổi gỗ: Hơn 20 năm

- Hình dạng: Bào 4 mặt, xẻ thẳng và tạo các rãnh sắc nét giúp gỗ không gặp phải tình trạng cong vênh.

- Công dụng: Phục vụ trong các quá trình xây dựng nhà yến, làm thanh cho chim yến cư trú và hình thành tổ trên thanh.

Đỏ

Liên Hệ

MÁY PHUN SƯƠNG KOJIN TEX FOG 70G

- Tên: MÁY PHUN SƯƠNG KOJIN TEX FOG 70G

- Xuất xứ: TaiWan

- Ampe: 1.8 A

- Số PEC tối thiểu: 50 PEC

- Số PEC tối đa: 70 PEC

- Điện áp: 220 V

- Công suất: 120 W/h

- Công dụng: Điều hòa nhiệt độ, tạo đổ ẩm cho môi trường bên trong nhà yến.

Vàng

1.850.000 đ

DUNG DỊCH SWIFTLET BOOSTER

- Tên: DUNG DỊCH SWIFTLET BOOSTER

- Xuất xứ: Malaysia

- Dung tích: 5 L

- Công dụng: Hình thành nên mùi bầy đàn trong nhà yến, dẫn dụ chim non trú lại nhà yến đóng tổ, xủ lý các mùi xi măng và các mùi làm ảnh hưởng đến yến.

Đen

Liên hệ

LOA RU AX68

-Tên : LOA RU AX68

- Xuất xứ: Malaysia

- Công suất: 75 W

- Độ nhạy: 95 dB

- Tần số âm thanh: 5 – 20 KHz

- Kích thước: 68 x 145 mm

- Công dụng: Sử dụng làm công cụ loa ru đặt bên trong nhà yến.

Đen

Liên hệ

AMPLY G2

- Tên: AMPLY G2

- Xuất xứ: Malaysia

- Công suất ngõ ra: 70 W

- Công suất tổng ngõ ra: 140 W

- Trở kháng tải: 4 W- 8W

- Băng thông âm tần: 20 Hz – 20 KHz

- Kích thước: 29x23x7

- Nguồn điện: 220 – 240 V

- Công dụng: Thiết bị tạo âm thanh để dẫn dụ chim yến

Đen

Liên hệ

Một số thiết bị được ứng dụng phổ biến

Gỗ Meranti đỏ được nhập khẩu Malaysia

Là loại gỗ mà bên trong ruột gỗ không có sự hình thành của các dát gỗ. Gỗ có cấu tạo cứng tương đối nhẹ và được nhận dạng thông qua màu đỏ nhạt đến nâu nhạt. Bởi hầu như bộ phận bên trong của ruột gỗ gần như không thực hiện các quá trình vận chuyển nước. Tuy nhiên với chất lượng cùng với tính ổn định hoàn toàn cao mà gỗ đã đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu thiết yếu của khách hàng.
Ưu điểm
 • Mùi hương gỗ mang lại tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, điều này thích hợp để chim yến chọn nơi là nơi cư trú và xây dựng tổ.
 • Khả năng chống nấm mốc và mối mọt mà gỗ Meranti AA mang lại tương đối hiệu quả.
 • Chất lượng gỗ được xử lý với chế độ làm khô tốt giữ lại độ ẩm bên trong gỗ từ 8 – 14%.
 • Mang đến độ thẩm mỹ cao khi có màu sắc tươi sáng và các thớ gỗ hình thành tương đối dày, bóng mịn.
 • Trải qua các quá trình xử lý sấy khô nghiêm ngặt, trải qua nhiều công đoạn thanh trùng để loại bỏ hết khả năng vi khuẩn có hại xâm nhập.
 • Với đặc tính gỗ có độ cứng nhẹ sẽ giúp quá trình thu hoạch tổ yến dễ dàng không gặp phải các tình trạng bong tróc gỗ dính chặt vào sản phẩm yến tạo nên.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến
Thông tin sản phẩm
 • Kích thước: bảng gỗ đỏ 15 phân ( 1 khối đủ tương đương 330 m/ khối)
 • Chiều dài: 2.5 – 3.5 m
 • Sấy khô độ ẩm: 10 – 12%
 • Tuổi gỗ: Hơn 20 năm
 • Hình dạng: Bào 4 mặt, xẻ thẳng và tạo các rãnh sắc nét giúp gỗ không gặp phải tình trạng cong vênh.

Máy phun sương 70G

Máy phun sương FOG – 70G là dòng máy được nhập khẩu chính hãng từ Taiwan, chứa công suất hoạt động lên đến 70 PEC. Được biến hóa ở thiết kế của vòi phun khi được lắp đặt công nghệ chuyển thành dạng sương, từ đó lượng sương được tiết ra bên ngoài đó sẽ bắt đầu khuếch tán vào không khí tạo điều kiện cho nhiệt độ trong phòng giảm xuống và đồng thời độ ẩm được tăng lên.
Trọn bộ thiết bị bao gồm:
 • 1 máy phun sương
 • 85m dây
 • 2 bộ lộc nước
 • 70 đầu PEC phun
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: TaiWan
 • Ampe: 1.8 A
 • Số PEC tối thiểu: 50 PEC
 • Số PEC tối đa: 70 PEC
 • Điện áp: 220 V
 • Công suất: 120 W/h

Dung dịch Swiftlet Booster

Là một trong các loại dung nhà yến được sử dụng phổ biến hiện nay, có khả năng loại bỏ các mùi gây ảnh hưởng đến nhà yến và chim yến. Bên cạnh đó quy trình sản xuất dung dịch này còn tuân thủ các tiêu chuẩn và chất lượng cao theo qui định.
Ưu điểm
 • Được chế tạo từ 100% nguyên liệu hữu cơ, không chứa các chất gây độc hại cho chim yến.
 • Được kiểm định và chứng minh hiệu quả hoàn toàn tại các nơi có nền công nghệ vượt bật trên thế giới.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến
Thông tin sản phẩm
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Dung tích: 5 L

Loa ru AX 68

Dòng loa ru AX 68 đã trở nên quá quen thuộc trên thị trường hiện nay, khi được giới nuôi yến tin dùng và được đánh giá như dòng loa tốt nhất trong ngành nuôi yến. Để có được độ ưa chuộng như vậy đều nhờ vào những sự thiết kế đa dạng của loa với vòm loa bằng nhựa cao cấp kết hợp với củ loa chất lượng. Vì là dòng loa ru yến nên các âm treble mà loa tạo ra có độ ấm, trong và rõ tiếng nhằm dễ dàng tiếp cận được chim yến nhiều hơn. Ngoài ra khi tiếp cận đến khách hàng còn có một giá thành tương đối thấp nhưng lại mang đến chất lượng cao về cường độ âm thanh, hiệu ứng chân thật nhất với môi trường tự nhiên.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Công suất: 75 W
 • Độ nhạy: 95 dB
 • Tần số âm thanh: 5 – 20 KHz
 • Kích thước: 68 x 145 mm

Amply G2

Với vai trò là một thiết bị tạo nên âm thanh dẫn dụ chim yến đến cư trú tại nhà yến, amply G2 được sản xuất ra thị trường với thiết kế tuân theo tiêu chuẩn âm thanh vòm, có khuếch tán đại công suất, phát âm tỏa ra các khoảng cách xa và có được độ vang âm thanh hoàn toàn chuẩn, xa giúp yến dễ dàng nhận được tín hiệu mà tìm đến nhà yến. Bên cạnh đó, sẽ được tích hợp các cổng USB và thẻ nhớ, đồng nghĩa với việc khi kết nối với thiết bị hiện giờ thì amply sẽ mã hóa và lập trình thời gian để hoạt động hoàn toàn tự động.
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến
Thông số kỹ thuật
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Công suất ngõ ra: 70 W
 • Công suất tổng ngõ ra: 140 W
 • Trở kháng tải: 4  - 8
 • Băng thông âm tần: 20 Hz – 20 KHz
 • Kích thước: 29x23x7
 • Nguồn điện: 220 – 240 V
Sự kết hợp của mô hình nhà yến giá rẻ cùng các thiết bị nhà yến
Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ có những sự chuẩn bị kĩ càng cho các thiết bị xây dựng phù hợp với mô hình nhà yến giá rẻ một cách hoàn chỉnh nhất để có thể thu về một số lợi ích nhất định trong việc kinh doanh sắp tới. Ngoài việc luôn cung cấp các nguồn thông tin hữu ích đến khách hàng, Thiết bị nuôi yến VXNEST còn là nơi cung cấp các thiết bị nhà yến với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh này, trong đó có các loại loa nhà yến chất lượng cao được nhập khẩu từ nhiều nơi uy tín trên thế giới. Bên cạnh đó với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ luôn đảm bảo các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ được thông tin đến khách hàng rõ ràng và đảm bảo được chất lượng  của từng sản phẩm và các khả năng chịu tác động môi trường cực tốt. Vì vậy, nếu bạn đang là chủ đầu tư của mô hình nhà yến đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để đội ngũ nhân viên có thể được đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề đang gặp phải và tìm các hướng giải quyết phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.