Để kiểm soát hoạt động của nhà yến một cách hiệu quả đòi hởi bạn cần trang bị thiết bị nhà yến hỗ trợ như thiết bị kiểm tra loa - độ ẩm - nhiệt độ, những thiết bị này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức mà còn hạn chế những rủi ro nguy hiểm xảy đến với nhà yến của bạn. Hãy cùng VXNEST khám phá Top loại thiết bị kiểm tra loa độ ẩm nhiệt độ được dùng nhiều nhất ngay dưới đây nhé!

Bảng Top 100 loại thiết bị kiểm tra loa độ ẩm nhiệt độ được dùng nhiều nhất

Tên sản phẩm

Tổng quan

Màu sắc

Giá tham khảo

CẢM BIẾN ĐỘ ẨM H-91

Tên sản phẩm: CẢM BIẾN ĐỘ ẨM H-91

Mã số: H-91

Xuất xứ: Malaysia

Công suất: 500W

Nguồn điện: 220V – 240V

Phụ kiện: Dây dò độ ẩm dài 15m

Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Đen

Liên Hệ

KIỂM TRA LOA

Tên sản phẩm: KIỂM TRA LOA

Mã số: ET-33

Đen

Liên Hệ

KHỞI ĐỘNG TỪ

Tên sản phẩm : KHỞI ĐỘNG TỪ

Mã số: KĐT

Xuất xứ: Japan

Công suất: 1500W

Bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Đen

Liên Hệ

TỦ ĐIỀU KHIỂN ĐỘ ẨM

 

Tên sản : TỦ ĐIỀU KHIỂN ĐỘ ẨM

Trắng

Liên Hệ

CẢM BIẾN ĐỘ ẨM H-91

Cảm biến độ ẩm H-91 là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức - một quốc gia hàng đầu về kỹ thuật nuôi yến. Thiết bị cảm biến độ ẩm H-91 có thiết kế vô cùng tinh giản và gọn nhẹ, bạn có thể đặt sản phẩm trong một góc nhỏ mà không lo lắng đến việc chiếm diện tích. Động cơ trong máy được cải tiến với công suất cao và tải trọng chịu được gần 40 con gà tương đương 20 ampe. Thiết bị có tính năng khóa độ ẩm giúp các chủ đầu tư kiểm soát được chính xác mà không bị các tác động từ môi trường bên ngoài. 
 
Top 100 loại thiết bị kiểm tra loa độ ẩm nhiệt độ được dùng nhiều nhất
 
Thông số kỹ thuật
 • Tên sản phẩm: CẢM BIẾN ĐỘ ẨM H-91
 • Mã số: H-91
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Công suất: 500W
 • Nguồn điện: 220V – 240V
 • Phụ kiện: Dây dò độ ẩm dài 15m
Chính sách bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

KIỂM TRA LOA

Kiểm tra loa là một trong những linh kiện vô cùng quan trọng có tác dụng kiểm tra tất cả các loa trong nhà yến có còn hoạt động hiệu quả hay không. Từ đó, các người quản lý có thể phát hiện kịp thời phát hiện ra vấn đề và thay thế, sửa chữa hệ thống loa cho nhà yến.
 
Top 100 loại thiết bị kiểm tra loa độ ẩm nhiệt độ được dùng nhiều nhất
 
Thông số kỹ thuật
 • Tên sản phẩm: KIỂM TRA LOA
 • Mã số: ET-33
Chính sách bảo hành: nhanh chóng và miễn phí

KHỞI ĐỘNG TỪ

Khởi động từ là một thiết bị điện cho nhà yến giá rẻ có công dụng điều khiển các thiết  bị như tụ bù, hệ thống chiếu sáng…Chỉ cần một nút nhấn, bạn hoàn toàn có thể có thể kích hoạt chế độ tự động hoặc điều khiển từ xa. Thao tác đóng ngắt mở công tắc khởi động từ đều có thể thực hiện nhờ cơ cấu điện từ. Thiết bị có độ bền cao, có khả năng chịu bền vô cùng chắc chắn. Bên cạnh đó, khả năng tiêu thụ công suất ít có thể giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 
Top 100 loại thiết bị kiểm tra loa độ ẩm nhiệt độ được dùng nhiều nhất
 
Thông số kỹ thuật
 • Tên sản phẩm : KHỞI ĐỘNG TỪ
 • Mã số: KĐT
 • Xuất xứ: Japan
 • Công suất: 1500W
Chính sách bảo hành: 6 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

TỦ ĐIỀU KHIỂN ĐỘ ẨM

Tủ điều khiển độ ẩm là một thiết bị kiểm tra độ ẩm nhà yến giá rẻ mang có tác dụng điều khiển đóng/ mở các thiết bị điện tự động theo độ ẩm môi trường. Từ đó, có thể giúp tạo ra một môi trường được cung cấp đầy đủ độ ẩm và độ ẩm được duy trì liên tục trong một khoảng thời gian dài. Thiết bị tụ điều khiển độ ẩm do VXNEST cung cấp có thiết kế gọn nhẹ và độ bền cao. Tủ điều khiển độ ẩm tải được cùng lúc  đến 6 vỉ siêu âm 10 mắt hoặc 15 máy gà.
 
Top 100 loại thiết bị kiểm tra loa độ ẩm nhiệt độ được dùng nhiều nhất
 
Thông số kỹ thuật
 • Tên sản : TỦ ĐIỀU KHIỂN ĐỘ ẨM
Chính sách bảo hành: nhanh chóng và miễn phí

Địa chỉ gỗ bạch tùng nhà yến uy tín giá rẻ

Top 100 loại thiết bị kiểm tra loa độ ẩm nhiệt độ được dùng nhiều nhất
 
Để cho nhà yến có thể hoạt động một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần có nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi yến. Trong đó, các thiết bị kiểm tra loa - độ ẩm - nhiệt độ là một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc vận hành nhà yến. Tuy nhiên, để có đảm bảo được chất lượng của thiết bị, bạn nên chọn lựu các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu uy tín và lâu năm. 
Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường nuôi yến, VXNEST là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các máy móc, thiết bị và thiết kế, thi công nhà yến chuyên nghiệp. VXNEST chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu uy tín từ Việt Nam và cả nước ngoài.

Lưu ý khi lựa chọn thiết bị kiểm tra loa độ ẩm nhiệt độ

Lưu ý khi lựa chọn máy cảm biến độ ẩm

Có 4 tiêu chí hàng đầu để bạn có thể xác định đâu là một thiết bị cảm biến độ ẩm tốt:
 • Độ chính xác: Đối với bất kỳ thiết bị nào trong nhà yến thì yếu tố độ chính xác luôn được xếp đầu tiên. Độ chính xác của máy giúp cho người quản lý nhà yến biết được nhiệt độ của nhà yến tại thời điểm đó và có thể tăng giảm nhiệt độ để tránh làm ảnh hưởng đến môi trường sinh sống của chim yến và chất lượng tổ yến.
 • Độ nhạy: Độ nhạy cũng là một yếu tố quan trọng không kém khi lựa chọn mua thiết bị cảm biến. Để xác định được sự thay đổi dù chỉ là nhỏ nhất thì thiết bị phải có độ nhạy cao.
 • Độ tuyến tính: Độ tuyến tính của máy giúp cho độ ẩm dẫn điện và có thể chỉ ra được chênh lệch điện áp và từ đó người quản lý nhà yến có thể xác định được độ ẩm trong không khí.
 • Số lần lặp lại: Việc kết quả đo độ ẩm được lặp lại nhiều lần giúp cho người sử dụng có thể nắm bắt được thông tin một cách chắc chắn và chính xác hơn. 

Lưu ý khi lựa chọn khởi động từ

Bạn cần xem các thông số kỹ thuật trên bao bì của máy để biết được loại điện áp nào mà máy có thể sử dụng được. Tại Việt Nam điện áp được sử dụng chủ yếu là 220V. Tuy nhiên, một số khởi động từ lại sử dụng điện áp 380V hay 110V. Vì thế, khi chọn mua sản phẩm bạn phải biết rõ được dòng máy này có thực sự phù hợp với điện áp tại doanh nghiệp hay không.
 
Nếu bạn cảm thấy quan tâm đến các sản phẩm kiểm tra loa - độ ẩm - nhiệt độ nhà yến thì đùng ngần ngại truy cập website  hoặc gọi đến số HOTLINE để được tư vấn trực tiếp.