Nhiều người nói rằng, nuôi yến chỉ cần có vốn và những thiết bị tốt là đã thành công. Tuy nhiên bên cạnh vốn tốt, thiết bị nhà yến tốt, người nuôi yến cũng phải có cho mình một nhà tư vấn tốt. Nắm được nhu cầu đó, VXNEST bên cạnh việc kinh doanh các thiết bị nhà yến còn ccung cấp cho người nuôi những dịch vụ tư vấn khác, hãy cùng VXNEST tìm hiểu những dịch vụ này nhé.
 
Thiết bị hỗ trợ nhà yến
 

Thiết bị nhà yến 

Được trang bị kiến thức rộng lớn và tính chuyên nghiệp, VXNEST dựa vào quản lý chất lượng và đổi mới liên tục để duy trì ưu thế trên thị trường. Hơn nữa, VXNEST luôn chú trọng đến tính chính trực, thái độ tận tụy và tuân thủ nguyên tắc khách hàng là trên hết trong việc cung cấp dịch vụ. 

Một số loại thiết bị đã có mặt tại VXNEST:

 • Loa nhà yến
 • Gỗ nhà yến
 • Amply nhà yến
 • Thiết bị kiểm tra nhà yến
 • Dung dịch tạo mùi nhà yến
 • Máy phun sương tạo ẩm nhà yến
Từ khi thành lập đến nay, công ty đã thi công hàng trăm công trình nhà nuôi yến đạt được sự hài lòng của khách hàng, khẳng định tính chuyên nghiệp của công ty. Dịch vụ nuôi yến VXNEST cung cấp bao gồm:
 • Thiết kế và xây dựng nhà cho chim mới 
 • Tư vấn cải tạo nhà nuôi chim không thành công 
 • Dịch vụ bảo trì nhà yến 
 • Khảo sát khu vực mới cho nhà yến 
 • Tư vấn dịch vụ sử dụng các thiết bị hỗ trợ nhà yến
Ngoài ra khách hàng có nhu cầu tìm hiểu Các thiết bị hỗ trợ thêm tại Những thiết bị nuôi yến cần phải có trong nhà yến

Thiết kế và xây dựng ngôi nhà chim mới

Xây dựng một trang trại nuôi yến thành công không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhiều người trong số họ thiếu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này đã thất bại. Bây giờ, bạn đến đúng nơi để tìm kiếm sự tư vấn đáng tin cậy. VXNEST dành riêng để xây dựng một trang trại nuôi yến mới cho bạn bằng cách chuyển đổi đơn vị thương mại của bạn (cửa hàng hoặc nhà máy) hoặc tự xây dựng một đơn vị nhà yến trên một khu đất. VXNEST có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để thiết kế và xây dựng môi trường sống phù hợp nhất cho đàn yến của bạn. 
 
Thiết kế nhà yến
 
 
 
Đối với trang trại nuôi chim yến được xây dựng có mục đích trên một khu đất, chúng tôi sẽ thu hút các kỹ sư, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng để đảm bảo cho khách hàng một tòa nhà an toàn hơn và đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết cho mục đích này. Chúng tôi sẽ xây dựng một nhà yến cho bạn dựa trên kinh nghiệm quý báu và kiến thức chuyên môn từ quá trình nghiên cứu và phát triển của chúng tôi, để đảm bảo cho bạn một trang trại nuôi yến thành công. 
 
Xây dựng nhà yến VXNEST
 
Chúng tôi khuyến khích những người mới đến vì ngành công nghiệp này có thể cung cấp cho bạn sự giàu có vô tận. Chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng việc xây dựng một trang trại nuôi yến thành công không bao giờ là một việc dễ dàng, nó thực sự đòi hỏi rất nhiều kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết về loài yến. Nhiều người trong số họ thiếu 1 Ttrong những kỹ năng này đã thất bại. Tuy nhiên, không bao giờ là quá muộn để tìm đến sự tư vấn của VXNEST.

Cải tạo và cải thiện hiệu suất của trang trại chim yến của bạn. 

Thiết kế nhà yến VXNEST

Một ngôi nhà chim không thành công có thể do nhiều yếu tố. Do đó, chúng tôi sẽ cử chuyên gia tư vấn của chúng tôi đến địa điểm của bạn để thu thập thông tin và tìm hiểu vấn đề trong trang trại chim yến của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khuyến nghị đầy đủ và các thiết bị cần thiết để cải thiện trang trại chim yến của bạn. Giá báo chỉ tính phí tư vấn, không bao gồm nguyên vật liệu.

Dịch vụ bảo trì nhà yến 

Bảo trì nhà yến VXNEST
Quản lý một trang trại nuôi yến đóng một vai trò quan trọng trong dự án kinh doanh này, nhiều người đã bỏ qua nó. Do đó, quần thể chim yến của bạn có thể không phát triển nhiều như mong muốn hoặc khiến hiệu suất của trang trại bị giảm sút. Để có một trang trại nuôi yến thành công, điều quan trọng là phải duy trì trang trại nuôi yến trong tình trạng tốt. Nó đòi hỏi rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc của người nuôi để đảm bảo nơi ở sạch sẽ, không có côn trùng, đặc biệt là gián và mối, chuột và cả cú.
 
Thiên địch cú meif
 
Ngoài ra, cũng có những điều khác cần lưu ý mỗi khi chúng tôi nhập thiết bị để bảo trì. Vì vậy, chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng để có một trang trại nuôi yến thành công không bao giờ là một việc dễ dàng mà nó thực sự đòi hỏi rất nhiều kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết về loài yến. Luôn có một giải pháp tại VXNEST, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì cho các khách hàng thân yêu của mình để đảm bảo việc bảo trì định kỳ được thực hiện đúng cách và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu và phức tạp. 

Khảo sát khu vực mới cho nhà yến

 Chúng tôi không bao giờ biết sự hiện diện của chim yến cho đến khi chúng tôi thực hiện các cuộc điều tra để kiểm tra sự tồn tại của đàn yến trong khu vực đó. Khi đàn yến tồn tại, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn xây dựng một trang trại nuôi yến thành công.
 
Nhà yến VXNEST
 
Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có được bức tranh toàn cảnh về địa điểm mới trước khi thực hiện đầu tư để giảm thiểu rủi ro thất bại và tối đa hóa lợi tức đầu tư. VXNEST cung cấp dịch vụ khảo sát cho các khách hàng quan trọng của chúng tôi về tiềm năng, tỷ lệ thành công trong khu vực đó, sự phù hợp của môi trường vĩ mô và vi mô đối với chim yến và những nơi có thể xảy ra xung quanh mà bạn có thể kinh doanh. 
 
Nhà yến VXNEST
 
 Với phương châm khách hàng là giá trị cốt lõi, VXNEST ngoài mục tiêu kinh doanh, chúng tôi còn mong muốn mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng nuôi và khai thác yến tại Việt Nam. Uy tín là chất lượng, Vxnest tự hào là thương hiệu cung cấp các thiết bị và dịch vụ hỗ trợ nhà yến nhanh nhất, hiệu quả nhất!