Với tình hình phát triển thuận lợi nghề yến như hiện nay, nhu cầu xây dựng và thiết kế nhà yến cũng dần trở nên nhiều hơn. Các công ty thiết kế không ngừng vì vậy mà xuất hiện ồ ạt như thể nấm mọc sau mưa. Và trước khó khăn đó, người nuôi yến lần đầu nên chọn mặt công ty nào để gửi vàng đây?

Quy trình thiết kế nhà yến trọn gói tại VXNEST:

Trước hàng ngàn sự lựa chọn dịch vụ Thiết kế nhà yến, VXNEST có cho mình thế mạnh cạnh tranh vượt trội nhờ vào quy trình thiết kế trọn gói nahf yến cho khách hàngnhuw sau:

BƯỚC 1: TƯ VẤN

Thiết kế nhà yến

VXNEST sẽ giải đáp mọi thắc mắc về xây nhà yến, lắp đặt những loại thiết bị nào, chi phí, cách nuôi và cả những vấn đề liên quan đến đầu ra và thị trường tiêu thụ hiện tại để đưa ra quyết định nên đầu tư hay không. Bạn đọc có thể nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí tại Tư vấn Thiết kế và xây dựng nhà yến từ VXNEST

BƯỚC 2: KHẢO SÁT

Thiết kế nhà yến

Giai đoạn khảo sát bao gồm những hạng mục như: khảo sát môi trường tự nhiên xung quanh, số lượng nhà yến đang hoạt động trong khu vực, số lượng chim yến trong tự nhiên, các vấn đề pháp lý,...

BƯỚC 3: LÊN THIẾT KẾ XÂY DỰNG\

Thiết kế bản vẽ nhà yến

Sau bước khảo sát và nhận thấy khu vực của bạn phù hợp với mô hình nuôi yến trong nhà, VXNEST sẽ tiến hành lên bản vẽ và thiết kế mô hình nhà nuôi phù hợp với mức kinh phí chủ đầu tư bỏ ra.

BƯỚC 4: XÂY DỰNG & LẮP ĐẶT

Thi công xây dựng nhà yến

Từ bản vẽ đã có, VXNEST sẽ tiến hành xây dựng phần thô. Với đội ngũ thợ lành nghề & làm việc chuyên nghiệp, Thiết bị nuôi yến Chúng tôi cam kết giúp khách hàng thi công phần thô trong thời gian nhanh nhất và chính xác với bản vẽ nhất. Trong đó, VXNEST sẽ thực hiện các hạng mục như: Lắp đặt Gỗ nhà yến để yến làm tổ, lắp đặt hệ thống âm thanh gọi chim yến baogoomf Amply và loa nhà yến, hệ thống camera quan sát, đèn chống các loại thiên địch, hệ thống phun sương tạo độ ẩm.Bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm Những thiết bị nuôi yến cần phải có trong nhà yến

BƯỚC 5: XỬ LÝ HÓA CHẤT

Xử lý hóa chất nhà yến

Xử Lý Hóa Chất Khu Vực Trong & Ngoài Nhà Yến. Sau khi hoàn thiện nhà yến, VXNEST sẽ tiến hành sử dụng dung dịch nhà yến để khử mùi xi măng và dung dịch kích thích chim yến về ở và kích thích chim yến nhả nước bọt làm tổ. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu chi tiết các loại và cách xử lý hóa chất nhà yến tại Dung dịch hỗ trợ nhà yến VXNEST

BƯỚC 6: CHUYỂN GIAO & BẢO HÀNH

Thẩm định và chuyển giao nhà yến

Chuyển Giao Công Nghệ - Bảo Trì Và Hậu Mãi Sau Xây Dựng
VXNEST tiến hành hướng dẫn kỹ thuật & chuyển giao công nghệ để chủ nhà yến có thể tự vận hành hệ thống thiết bị trong nhà yến và sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật để chủ đầu tư sớm có lãi nhất! Công ty cam kết sau 18 tháng kể từ ngày bật máy thì đạt từ 120 tổ trở lên. Nếu không đạt được số tổ như cam kết, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hợp đồng và KHÔNG lấy lại các thiết bị lắp ráp trong nhà yến. 

Một số nguyên nhân thất bại trong việc nuôi yến

Chọn sai vị trí xây nhà nuôi yến

Có khoảng hơn 90% mô hình làm nhà nuôi yến thất bại do theo phong trào. Chủ đầu tư thấy nhà bên cạnh hay các mô hình ở địa phương thành công nên muốn thực hiện theo.

 Cách xây nhà yến sai kỹ thuật

Do thiếu kiến thức chuyên môn nên nhiều chủ đầu tư đã áp dụng sai kỹ thuật nhà yến. Có thể cùng một mô hình, nhưng với những địa điểm khác nhau thì hiệu quả mang lại cũng khác nhau. Loài yến khá nhạy bén với môi trường sống. Nếu môi trường không phù hợp, chúng sẽ không ở lại làm tổ.

Chọn công ty xây nhà yến kỹ thuật kém

Có khá nhiều chủ nhà yến vì ham chi phí rẻ nên đã chọn nhầm đơn vị thi công nhà yến kém chất lượng. Điều này dẫn đến tình trạng nhà yến xây sai tiêu chuẩn, hệ thống loa không đảm bảo để thu hút chim, nhà yến nóng, tường vách không đủ thoáng khí….

Không hiểu về tập tính chim yến

Do chủ đầu tư hay đơn vị tư vấn không hiểu về tập tính của chim yến nên thiết kế nhà yến không phù hợp với môi trường sống của loài chim này. Chim yến sẽ không ở lại làm tổ nếu ở đó không đảm bảo đầy đủ các yếu tố thích hợp như: nhiệt độ, độ ẩm, độ thông thoáng, mùi bầy đàn,…

Không vững tâm lý khi đầu tư làm nhà nuôi yến

Vì bỏ ra số tiền lớn nên chủ đầu tư cảm thấy lo lắng khi yến chưa về ngay khi mới xây nhà yến một thời gian ngắn. Họ ra vào quan sát nhiều lần trong ngày và bắt đầu nghĩ đến việc sửa chữa nhà yến. Điều này dẫn đến việc nhà yến bị thiết kế sai so với kế hoạch ban đầu, từ đó cũng không đáp ứng được tập quán sinh sống của chim yến.
Có khoảng hơn 90% mô hình làm nhà nuôi yến thất bại do theo phong trào. Chủ đầu tư thấy nhà bên cạnh hay các mô hình ở địa phương thành công nên muốn thực hiện theo. Cần được tư vấn kỹ vị trí và hướng xây nhà để đạt được hiệu quả. Tìm hiểu thêm Những nguyên nhân thất bại khi nuôi yến. Và tỏng số đó, hầu hết đều xuất phát từ chính tâm lý của người nuôi lần đầu tiên.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế nhà yến đến từ VXNEST?

  • Trên thị trường vô vàn những dịch vụ thiết kế nhà yến khác nhau, nguyên nhân nào khách hàng đã luôn dõi theo và lựa chọn dịch vụ đên stuwf VXNEST?
  • Trực tiếp khảo sát địa điểm xây nhà yến và đưa ra tư vấn chuẩn nhất cho chủ đầu tư.
  •  Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khảo sát -> nghiệm thu công trình.
  •  Sử dụng trang thiết bị & vật tư nhà yến hiện đại/ mới nhất được nhập khẩu từ Malaysia & Indonesia, Taiwan…
  •  Chi phí cạnh tranh: Trọn gói xây thô: 2 triệu đồng/m2, Trọn gói kỹ thuật: 1 triệu/m2, Trọn gói A-Z:3 triệu/m2
Vậy là dịch vụ Thiết kế nhà yến đến từ VXNEST đã rất thành công. Với phương châm uy tín là chất lượng, Vxnest tự hào là thương hiệu cung cấp các thiết bị và dịch vụ hỗ trợ nhà yến nhanh nhất, hiệu quả nhất! Và với hơn 12 năm hoạt động trong trong lĩnh vực thiết kế – thi công công trình xây dựng nhà yến, cùng đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề bạn đang gặp phải. Nếu có bất kì thắc mắc, hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!
 
.