Thiết bị nhà yến đẹp
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Tổ giả nhựa mềm new
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Loa dẫn cao cấp VXnest VX-1000Pro new
Giá gọi: 0923.09.7777
Loa dẫn -phóng AX-8 Malaysia new
Giá gọi: 0923.09.7777
Loa ru cao cấp Vxnest VX-61pro new
Giá gọi: 0923.09.7777
Loa cao cấp VX61pro màng chắn new
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Giá gọi: 0923.09.7777
Dung dịch Bio Aroma new
Giá gọi: 0923.09.7777
Máy phun sương cao áp Đài Loan KJ570 new
COMBO MÁY PHUN SƯƠNG CAO ÁP new
Giá gọi: 0923.09.7777
2.250.000 đ 3.000.000 đ
650.000 đ 700.000 đ
1.400.000 đ 1.600.000 đ
1.200.000 đ 1.400.000 đ
650.000 đ 800.000 đ
Thiết bị nuôi yến VXNEST
9/10
Điểm chất lượng về sản phẩm trang thiết bị do hơn 1000 khách hàng đánh giá trong 5 năm hoạt động ở thị trường nuôi yến Việt Nam.
89%
Tỉ lệ thành công nhà nuôi chim yến được VXNEST trực tiếp thi công, sửa chữa. Chuyên tư vấn các dịch vụ xây dựng liên quan đến nuôi yến trong suốt 10 năm qua.
95%
Tỉ lệ hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên kỹ thuật và nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của VXNEST.
Sản Phẩm và Dịch Vụ
Xây Nhà Yến
Đơn vị xây dựng nhà yến uy tín có kinh nghiệm hơn 10 năm và 50 công trình lớn nhỏ
Sửa Chữa Nhà Yến
Sửa Chữa Nhà Yến
Cải tạo, sữa chữa nhà yến thất bại có cam kết số tổ. Uy tín chuyên nghiệp tận tâm
Thiết Kế Nhà Yến
Thiết Kế Nhà Yến theo tiêu chuẩn đảm bảo được phần thô lý tưởng cấu thành nhà yến thành công
Cung Cấp Thiết Bị Nhà Yến
Cung cấp Tất Cả Sản Phẩm Trang Thiết Bị Nhà Yến Giá Tốt Nhất Thị Trường
Tư Vấn, Khảo Sát Nhà Yến
Nhận tư vấn miễn phí – trao đổi kiến thức nuôi yến. Nhận khảo sát địa điểm xây nhà yến
Thuê BĐS Nhà Yến
Thuê BĐS Nhà Yến
Nhận thuê nhà yến gia chủ không có thời gian, cách chăm sóc, thuê dài hạn chăm sóc theo hợp đồng.

Máy tạo ẩm nhà yến hiệu quả

Vỉ tạo ẩm siêu âm 10 mắt là thiết bị chuyên dùng tạo ẩm cho nhà yến, trồng nấm, kho trữ lạnh nông sản, tăng độ ẩm môi trường cho nơi có khí hậu khô.

  • Sử dụng công nghệ siêu âm tách trực tiếp phân tử nước thành hơi sương.
  • Không gây đọng nước, ướt sàn.
  • Hàng cao cấp bọc full inox
  • Phụ kiện thích hợp: Nguồn tổ ong 48V-7.5A

Thiết bị nuôi yến VXNEST

1. Giới thiệu về Thiết bị nuôi yến VXNEST

Hiện nay, nuôi yến là một trong những ngành nghề phát triển nhất ở Việt Nam do có lợi thế về khí hậu và địa hình. Chim yến mang lại lợi nhuận cực kì cao nhưng không phải dễ nuôi như ta nghĩ. Do vậy, để thành công, người nuôi yến sẽ phải chấp nhận bỏ ra số vốn đầu tư vào những trang thiết bị nhà yến theo đúng yêu cầu kĩ thuật của các chuyên gia. Với 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế - thi công các công trình xây dựng nhà yến, cùng các đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Thiết bị nuôi yến VXNEST tự tin có thể giải quyết được tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải. VXNEST là doanh nghiệp hàng đầu nhập khẩu các linh kiện và thiết bị nhà yến cũng như cung cấp các dịch vụ về nhà yến. VXNEST luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó, chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất cho đối tác qua các sản phẩm dịch vụ nhà yến.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

2. Những dịch vụ tại Thiết bị nuôi yến VXNEST

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ người nuôi yến có thể nghề và vươn lên làm giàu, Thiết bị nuôi yến VXNEST cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ trực tiếp tới người dân trong ngành nghề nuôi yến.

Xây nhà yến

Thiết bị nuôi yến VXNEST là đơn vị xây dựng nhà yến vô cùng uy tín khi có cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và đã có 50 công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Sửa chữa nhà yến

Chúng tôi tiến hành cải tạo, sửa chữa lại nhà yến giúp bạn đúng theo cam kết. Lấy sự uy tín, chuyên nghiệp làm tiền đề, Thiết bị nuôi yến VXNEST tận tâm trong từng bước sửa chữa bộ phận, thiết bị của nhà yến đã thất bại. Từng khâu sửa chữa đều có cam kết rõ ràng, mọi người có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ. 
Chúng tôi sẽ thực hiện các hạng mục như: Lắp đặt thanh gỗ để yến làm tổ, lắp đặt hệ thống âm thanh gọi chim yến, hệ thống camera quan sát, đèn chống các loại thiên địch, hệ thống phun sương tạo độ ẩm.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Thiết kế nhà yến

Thiết kế nhà yến đầy đủ các thiết bị nuôi yến theo đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực của bạn để có thể đưa ra mô hình nuôi yến phù hợp nhất cho từng người nuôi yến. Chúng tôi sẽ lên thiết kế bản vẽ và mô hình nhà nuôi với mức kinh phí chủ đầu tư bỏ ra. Thiết kế nhà yến theo đúng tiêu chuẩn để có thể đảm bảo được phần thô lý tưởng cấu thành nhà yến thành công nhất.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Cung cấp thiết bị nhà yến

Tại Thiết bị nuôi yến VXNEST, chúng tôi cung cấp tất tần tật các sản phẩm, trang thiết bị phục vụ cho ngành nuôi yến. Chúng tôi còn phân phối thiết bị nhà yến giá sỉ trên toàn nước với mức giá tốt nhất thị trường.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Tư vấn, khảo sát nhà yến

VXNEST nhận tư vấn miễn phí, cung cấp trao đổi kiến thức nuôi yến cho tất cả người nuôi yến. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận khảo sát địa điểm xây nhà yến chuyên nghiệp để có thể giúp bạn có một mô hình nhà yến hoàn hảo và có thể hoạt động tốt nhất.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Thuê BĐS nhà yến

Chúng tôi nhận thuê nhà yến cho gia chủ không có thời gian cũng như không biết cách chăm sóc dựa trên hợp đồng thuê dài hạn chăm sóc, thuê BĐS nhà yến dài hạn.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

3. Những sản phẩm thiết bị nuôi yến VXNEST

Bên cạnh những dịch vụ chăm sóc, thiết kế, sửa chữa nhà yến, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những trang thiết bị giúp bạn đầu tư chỉnh chu hơn cho mô hình nuôi yến của mình. Các linh kiện, thiết bị được nhập khẩu từ Đài Loan, Malaysia để phân phối lại thị trường Việt Nam với đầu đủ các chứng từ sản xuất, nguồn gốc, xuất xứ với chế độ bảo hành chính hãng. Các thiết bị cần thiết có nhà yến chúng tôi cung cấp đó là: 

Gỗ nhà yến 

Gỗ nhà yến là một phần không thể thiếu trong mô hình xây dựng của các chủ đầu tư nhà yến. Hiện nay, chúng tôi phân phối một số loại gỗ chính trên thị trường như: gỗ Meranti đỏ AA, gỗ Meranti đỏ đặc biệt, Meranti đỏ được nhập khẩu từ Malaysia, gỗ Bạch Tùng, gỗ Bạch Đàn,.. Các loại gỗ này được thiết kế làm thanh cho chim yến đạu, kích thích chim yến làm tổ và cho ra những sản lượng trắng, đẹp và sạch.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang tới một số những linh kiện nho nhỏ đi kèm để gỗ nhà yến có thể phát huy cực tốt chức năng của mình. Đó là góc gỗ nhà yến được bo tròn, góc lưới nhựa, tổ giả,...
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Thiết bị điện cho nhà yến

Các loại thiết bị điện cho nhà yến bao gồm những linh kiện sau với mức giá rẻ, đa dạng phù hợp với từng chủ đầu tư:
  • Dây loa: VXNEST phân phối một số loại dây loa tim trong với kích cỡ, số lượng khác nhau như: Dây loa 30 tim, dây loa 23 tim , dây loa 17 tim, dây loa truyền âm thanh với thương hiệu rõ ràng. Dây loa lõi đồng 100% có tác dụng đem lại âm thanh trung thực từ đó tăng hiệu quả rõ rệt cho nhà yến.
  • Tụ loa: Tụ loa cũng là một linh kiện không thể không có trong nhà yến. Tụ loa gồm 2 loại là tụ nhỏ và tụ lớn. Tụ loa được nhập khẩu với thiết kế kích thước phù hợp với nhiều dòng loa và điện trở cũng như hiệu điện thế. Tụ lọa là một thiết bị giúp cho các chủ đầu tư có thể bảo vệ tốt cho loa không bị cháy khi mở công suất quá tải.

Thiết bị nuôi yến VXNEST

Dung dịch tạo mùi nhà yến: 

Dung dịch tạo mùi trong nhà yến có tác dụng dẫn dụ chim yến vào làm tổ, kích thích tăng số lượng yến nhanh chóng. Những dung dịch này có thể khử đi những mùi độc hại, mùi xi măng trong nhà yến mới, từ đó tạo môi trường tự nhiên cho yến sinh trưởng và làm tổ. Ngoài ra, các dung dịch tạo mùi còn có chức năng loại bỏ nấm mốc, mầm bệnh và đẩy lui được các loại côn trùng gây hại như kiến, muỗi, ruồi, rận,...Các sản phẩm được làm từ chất hữu cơ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Amply nhà yến 

Amply nhà yến có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu âm thanh hay còn được hiểu theo là tăng công suất của tín hiệu âm thanh lên mức cao hơn. Đây là thiết bị không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà nuôi yến nào bởi nó giống như tín hiệu để hệ thống loa trong và ngoài nhà yến phát âm thành với tần số phù hợp.
Hiện nay, Thiết bị nuôi yến VXNEST cung cấp các loại amply được nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Malaysia với các thương hiệu vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng nhất như NestAmp, Swallow Sound. Các sản phẩm có giá cực mềm, đa dạng kiểu mẫu phù hợp với ngân sách của đại đa số chủ đầu tư.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Máy phun sương nhà yến:

Thông thường nhà yến được thiết kế xây bằng tường 20 có đầy đủ hệ thống thông gió. Tuy nhiên, tất cả yếu tố trên vẫn chưa đầy đủ để để tạo ra một môi trường lý tưởng cho chim yến sinh trưởng và làm tổ. Nên hầu như 100% mô hình nhà nuôi chim yến điều phải sử dụng máy phun sương tạo ẩm. Nguyên nhân xuất phát là do chúng có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ bên trong ngôi nhà từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho chim yến tăng đàn và sinh đẻ.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Máy tạo ẩm nhà yến: 

Cùng với máy phun sương nhà yến, máy tạo ẩm nhà yến cũng là thiết bị để điều hòa nhiệt độ và độ ẩm không khí trong nhà yến. Từ đó, chim yến có thể sinh sống và phát triển trong môi trường ổn định nhất dù tình hình thời tiết tại khu vực có như thế nào. Đây cũng là một trong những thiết bị cần thiết để quyét định sản lượng yến tạo ra. 
Hiện nay, VXNEST cung cấp chủ yếu máy tạo ẩm nhà yến bằng sóng siêu âm có thể tại ra những hạt sương siêu nhỏ như khói nên dễ dàng có thể hấp thụ vào không khí. Ngoài ra, máy sử dụng còn cực kì tiết kiệm nước. Do hoạt động bằng sóng siêu âm nên hầu như không gây ra tiếng ồn nào ảnh hưởng đến chim yến. 
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Thiết bị kiểm tra loa – độ ẩm – nhiệt độ:

Bên cạnh không gian nuôi chim yến thì nhiệt độ và độ ẩm cũng như âm thanh là các yếu tố quyết định đến sản lượng nuôi chim yến. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn có thể sát sao và đẩy mạnh sản lượng hơn bao gồm các thiết bị:
  • Tủ điều khiển độ ẩm: Với thiết kế gọn nhẹ, tủ điều khiển tự động thực hiện chức năng đóng mở tự động các thiết bị điện theo độ ẩm của môi trường, từ đó, duy trì được độ ẩm ổn định nhất.
  • Kiểm tra loa: Linh kiện có thể thay thế người kiểm tra tất cả các loa trong nhà yến còn hoạt động hay đã cháy để kịp thời thay thế sửa chữa. Từ đó, đảm bảo cho chim yến sinh trưởng đúng, ổn định.
  • Cảm biến độ ẩm: Thiết bị cảm ứng độ ẩm giúp các chủ đầu tư kiểm soát được chính xác mà không bị sai lệch do tác động bên ngoài.
  • Khởi động từ

Thiết bị nuôi yến VXNEST

Tiếng chim yến

Chúng tôi cung cấp đa dạng âm thanh nhà yến nhất. Với hơn 300 file âm thanh nhà yến khác nhau, đa dạng cho các chủ đầu tư lựa chọn cũng như cho chim yến phát triển được tốt nhất.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Timer hẹn giờ: 

Timer hẹn giờ nhà yến hay còn gọi với cái tên khác là công tắc hẹn giờ. Đây là thiết bị nhà yến có khả năng đóng – cắt mạch điện một cách tự động theo đúng khung giờ mà bạn đã cài đặt sẵn. Giúp bạn dễ dàng quản lý các thiết bị sử dụng điện một cách thông minhmang lại hiệu quả và cực kì tiết kiệm hơn.
Thiết bị nuôi yến VXNEST

Loa nhà yến: 

Cũng giống như Amply, loa là hệ thống âm thanh cực kỳ quan trọng. Mỗi loại loa sẽ phụ trách một công việc khác nhau như: loa dẫn, loa ru, loa phóng… với cùng một mục đích là tạo âm thanh đễ dẫn dụ chim yến đến và ở lại ngôi nhà của bạn.
Thiết bị nuôi yến VXNEST
Với sự đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, Thiết bị nuôi yến VXNEST là nhà phân phối hàng đầu và chính thức các thiết bị nuôi yến cùng với các quy trình thi công trọn gói xây dựng nhà yến. Các sản phẩm bên VXNEST đều có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng cùng với đội ngũ nhân việc cực kì tận tình chuyên nghiệp, VXNEST xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đang tìm kiếm sự chất lượng và giá cả của các vật tư thiết bị sỉ lẻ trên toàn quốc. 
0923.09.7777